Cao Thái Hà: Tôi khóc rất nhiều về nhân vật trong 'Hậu duệ mặt trời’

Cao Thái Hà tung ảnh đẹp mơ màng, không thua kém Kim Ji Won trong phiên bản gốc của Hậu duệ mặt trời
Dự án "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt vừa chính thức công bố dàn diễn viên. Cạnh nữ chính Nhã Phương, thì Cao Thái Hà gây nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc và khả năng diễn xuất.

Cao Thái Hà sinh năm 1990. chạm ngõ phim ảnh sau khi đăng quang "Hoa khôi biển Tây 2009". Thời gian qua, người đẹp đóng hơn 20 phim truyền hình và tạo ít nhiều ấn tượng: Chạm vào danh vọng, Đồng tiền quỷ ám, Tiếng đàn kìm...

Trong khi dư luận đang tranh cãi gay gắt, người đẹp họ Cao vội tung bộ ảnh na ná nhân vật trung úy Yoon của Hậu duệ mặt trời.

Bối cảnh, cách tạo dáng, mái tóc người đẹp được nhìn nhận giốn phiên bản gốc khoảng 70%.

Nữ diễn viên trên trường quay Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Nói về vai diễn trong Hậu duệ mặt trời, Cao Thái Hà cho biết cô từng đến casting vào tháng 2.2018. Đặc biệt, đạo diễn yêu cầu cô thử vai chính (do Khả Ngân đóng). Song trước đó vì yêu mến nhân vật trung úy Yoon, cô năn nỉ được thử vai này. Khi đạo diễn đồng ý, người đẹp diễn nhập tâm và sau đó thời gian dài nhận được lời mời đóng.

"Tôi đã khóc rất nhiều khi nhận lời mời đóng vai trung úy Yoon. Vai diễn mơ ước đến với tôi sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ. Tôi kỳ vọng, đây sẽ là cơ hội để mình bứt phá trong sự nghiệp", cô tâm sự.

Sơn Phạm - Ảnh: Rin Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.