Cán mốc 300 triệu lượt nghe, 'Đừng như thói quen' lọt top những bản hit của năm

Bản song ca của Jaykii và Sara Lưu vừa chạm mốc 300 triệu lượt nghe chỉ sau 5 tháng phát hành trên thị trường. Đây cũng là ca khúc sở hữu loạt thành tích của nhạc trẻ.

Phát hành trên thị trường vào ngày 1.5.2018, Đừng như thói quen chỉ mất 5 tháng để chạm mốc con số kỷ lục này. Đây là bài hát thứ hai ra mắt trong năm 2018, sau Người lạ ơi, sở hữu 300 triệu lượt nghe.

Đây là ca khúc chạm mốc 300 triệu lượt nghe đầu tiên của JayKii, Sara Lưu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đặc biệt, lần đầu "chạm ngõ" Vpop, Sara Lưu đã có hit đầu tay đạt thành tích đáng quan tâm.

Đừng như thói quen được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh và được đánh giá có giai điệu bắt tai, ca từ nói đúng tâm lý những ai đang đau khổ trong tình yêu. Kể từ khi ra mắt, Đừng như thói quen đã tạo nên cơn sốt lớn trên mạng xã hội. Ngay sau 12 tiếng phát hành, bài hát đã tiến thẳng lên vị trí đầu bảng #zingchart real-time. Chỉ 3 tuần sau khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng cán mốc 100 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Đừng như thói quen cũng là 1 trong 4 ca khúc có số lần "chạm đỉnh" #zingchart real-time nhiều nhất với 14 lần, chỉ xếp sau Người lạ ơi (220 lần), Em gái mưa (143 lần), Buồn của anh (22 lần) và được xem sẽ là một đối thủ nặng ký tại Zing Music Awards 2018.

Trong năm 2018, nhiều ca khúc đã cán mốc 300 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Có thể kể đến như Em gái mưa (Hương Tràm), Phía sau một cô gái (Soobin Hoàng Sơn), Buồn của anh (K-ICM, Đạt G, Masew), Người lạ ơi (Karik, Orange, Superbrothers), Nơi này có anh (Sơn Tùng M-TP), Đừng như thói quen (JayKii, Sara Lưu).

X.Lê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.