Cái kết bất ngờ về vụ nữ diễn viên Trung Quốc chết trong tình trạng loã thể

Khi nhiều thông tin dự đoán rằng nữ diễn viên Nhậm Kiều chết vì có thể là tự tử hoặc bị sát hại thì mới đây quản lý của cô cho biết nguyên nhân cái chết gây bất ngờ.

>> Sao nữ Trung Quốc chết trong tình trạng lõa thể, 'Quách Tĩnh mới' là nghi can số 1

>>Vụ án diễn viên Trung Quốc chết loã thể diễn biến phức tạp

Theo người quản lý của Nhậm Kiều, ông Vương Vi cho biết thì diễn viên tử vong bị trượt chân và rơi xuống đất từ khách sạn trong chuyến du lịch cùng cha mẹ.

Quản lý của nữ diễn viên 24 tuổi cho biết thêm rằng cảnh sát đã hoàn tất điều tra cái chết của Nhậm Kiều và xác định đây là tai nạn ngoài ý muốn. Không ai bị truy tố, cũng không có bí mật nào trong sự việc.

"Cảnh sát bác bỏ việc Nhậm Kiều tự tử hay bị ám sát. Cô ấy cũng không dùng chất cấm để gây ảo giác. Khi ấy Nhậm Kiều đưa bố mẹ du lịch. Do uống rượu say, cô bị trượt chân và té xuống đất. Bố mẹ cô ấy vô cùng đau lòng, mong mọi người không tung tin trái sự thật, làm những người liên quan đau lòng hơn", quản lý của Nhậm Kiều cho biết.

Giữa tháng 10, thông tin nữ diễn viên Nhậm Kiều được phát hiện chết ở trong bụi cây gần khách sạn Tô Châu, Trung Quốc trong tình trạng trong tình trạng loã thể gây chấn động. Một nguồn tin cho hay camera khách sạn ghi được cảnh một ngày trước khi xảy ra vụ việc, Nhậm Kiều xuất hiện cùng một nam diễn viên Dương Húc Văn - tài tử đóng Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu 2017 trong khách sạn. Ngay sau đó, có thông tin cho rằng nam diễn viên Húc Văn là nghi phạm số một. Tuy nhiên, nam diễn viên này hoàn toàn im lặng và nhiều lý do cho thấy vụ án khá phức tạp.

Dương Húc Văn là nghi can số 1

Nhậm Kiều tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô từng đóng Thanh Xà trong Chung Quỳ phục ma và một số phim kinh dị. Năm 2015, Nhậm Kiều tham gia show thực tế Running Brothers của Trung Quốc.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.