Ca sĩ Tô Chấn Phong: 'Tôi sống mãn nguyện dù nghỉ hát 20 năm'

Chồng danh ca Khánh Hà, nam ca sĩ hải ngoại Tô Chấn Phong cho biết hài lòng với cuộc đời bình lặng bên vợ con và công việc kinh doanh bất động sản

Tô Chấn Phong và em vợ - ca sĩ Lưu Bích - vừa ra mắt MV Ta phụ nhau rồi theo ca khúc do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Nghỉ hát từ cuối thập niên 1990 để chuyên tâm kinh doanh, lần đầu anh tái xuất với video nhạc.

Giọng ca 46 tuổi chia sẻ cuộc sống hiện tại ở Mỹ của anh rất ổn định. Từ thứ hai tới thứ sáu, anh làm trong công ty quảng cáo và bất động sản. Thứ bảy, chủ nhật, nếu không phải lo cho vợ con, anh gặp gỡ bạn bè, gia đình. "Đời sống như vậy ổn rồi. Thật sự tôi không còn đòi hỏi thêm điều gì nữa", anh chia sẻ.

Tô Chấn Phong kể trước kia, anh chưa từng nghĩ đến việc phải nghỉ hát. Tuy nhiên, mải mê với việc kinh doanh, nhìn lại, anh thấy 20 năm trôi qua trong chớp mắt. "Tôi không hẳn đã đánh mất cảm xúc của một nghệ sĩ, nhưng chỉ vì cuộc sống ở Mỹ quá bận rộn, tôi rơi vào guồng xoay công việc và không còn thời gian đầu tư cho âm nhạc", anh kể.


Tô Chấn Phong trở lại phòng thu vì nể lời mời của Lưu Bích. Ngày đầu, anh gặp khó khăn khi bắt nhịp vì đã lâu không làm việc trong studio, không nhớ nổi các kỹ thuật hát xướng. Sau nhiều lần được Lưu Bích hướng dẫn, anh mới làm quen trở lại. Ca sĩ thừa nhận sau khi rời sân khấu, anh không dám xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, thậm chí không lên facebook vì thấy có lỗi với khán giả. "Mọi người nói tôi né tránh cũng được. Nhưng tôi thà như vậy còn hơn phải đối diện với khán giả khi đã quyết định nghỉ hát", anh tâm sự.

Tô Chấn Phong: Tôi sống mãn nguyện sau 20 năm nghỉ hát - 1

Ngoại hình thời trai trẻ của Tô Chấn Phong.

Từ sản phẩm lần này, Tô Chấn Phong hào hứng hơn và muốn thu thêm vài ca khúc khác, dù chưa có kế hoạch trở lại ca hát. Anh không định về nước hát như nhiều nghệ sĩ khác vì không thể thu xếp công việc hiện tại. "Thỉnh thoảng, khi có việc gấp, tôi mới về nước trong khoảng hai tuần, nhưng để xếp được lịch nghỉ như vậy rất khó", anh bộc bạch.

Tô Chấn Phong sinh năm 1972, bắt đầu ca hát từ đầu thập niên 1990. Anh nổi tiếng qua các ca khúc Hoa nào hoa trắng, Tình nồng, Yêu một người, Chỉ còn mình anh, Chìm vào lãng quên, Một thuở yêu người... Anh được biết đến với chuyện tình cùng danh ca Khánh Hà - nữ ca sĩ hơn anh 19 tuổi. Cả hai kết hôn giữa thập niên 1990, có một bé trai và sống hạnh phúc.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.