Ca sĩ Ryan Adams bị vợ cũ và 6 phụ nữ khác đồng loạt tố quấy rối tình dục, bạo hành tinh thần

Nam ca sĩ Ryan Adams vừa bị 7 người phụ nữ tố cáo về hành động quấy rối tình dục và bạo hành tinh thần của họ trong đó có cả vợ cũ của anh - nữ diễn viên kiêm ca sĩ Mandy Moore

Tờ New York Times vừa đưa tin, FBI đang điều tra về vụ việc ca sĩ nhạc rock Ryan Adams vừa bị 7 người phụ nữ tố cáo về hành động quấy rối tình dục và bạo hành tinh thần của họ. Theo đó, FBI cho biết họ đã mở cuộc điều tra công khai về Ryan Adams. Đặc biệt, Cục phòng chống tội phạm nhắm vào trẻ em đã tiến hành phỏng vấn một cô gái trẻ khi Adams đã gửi những tin nhắn gợi dục từ khi cô chưa đủ tuổi thành niên.

Theo thông tin được đăng tải, Adams bắt đầu liên lạc Ava khi cô là một nhạc công chơi bass mới 14 tuổi. Adams trao đổi những tin nhắn đầy nhục dục với hứa hẹn giúp cô thành công trong sự nghiệp âm nhạc, đồng thời yêu cầu Ava nói với anh rằng cô đã 18 tuổi. Adams còn bị cho là đã để lộ thân thể của mình cho Ava qua Skype. Với những phụ nữ khga1c, nam ca sĩ người Anh cũng dùng tên tuổi và quyền lực của mình hứa hẹn sẽ giúp đỡ họ nổi tiếng ngược lại, anh ta được trao đổi về tình dục.

Không những bị những phụ nữ khác tố cáo, Adams còn bị chính vợ cũ của anh - nữ ca sĩ nổi tiếng Mandy Moore tố cáo đã bạo hành tinh thần cô, kiểm soát và cản trở cô trong sự nghiệp trong suốt 7 năm hai người bên nhau.

Vợ cũ Mandy Moore của Ryan Adams.

Ryan Adams sinh năm 1974, được biết đến qua những ca khúc nhạc rock, nhạc alternative country. Anh từng là thành viên ban nhạc Whiskeytown, nhưng thành công hơn khi bắt đầu sự nghiệp solo. Tính đến nay, Ryan Adams đã phát hành 16 album. Anh có những bản hit nổi tiếng như "Come Pick Me Up", "Do You Still Love Me?",... Ngay sau khi bị tố cáo, Ryan Adams đã đưa ra thông cáo bác bỏ những lời tố cáo nhắm vào mình thông qua luật sư.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.