Ca sĩ R. Kelly tiếp tục bị lộ băng sex tấn công tình dục trẻ vị thành niên

Những rắc rối tiếp tục vây quanh nam ca sĩ R. Kelly khi mới đây một luật sư cho biết đang khôi phục và giữ băng sex R. Kelly có nhiều hành vi tấn công tình dục một cô gái trẻ chỉ mới 14 tuổi.

Ngày 14.2, luật sư Michael Avenatti cho biết ông đang giữ băng sex 45 phút trong đó nam ca sĩ R. Kelly và đã chuyển nó đến luật sư Kim Foxx ở tòa án hạt Cook thuộc Chicago, Illinois.

Tiết lộ về nội dung băng sex của R.Kelly, Avenatti đã cho biết chi tiết về hành vi quan hệ tình dục giữa nam ca sĩ 53 tuổi với cô gái trẻ trong 2 căn phòng ở ngôi nhà của anh ta, trong 2 ngày khác nhau. Thậm chí, những hình ảnh và lời thoại trong đoạn băng còn khẳng định R.Kelly có những hành vi "hướng dẫn đối tác" và thường xuyên nhắc đến độ tuổi 14 của cô gái trẻ.

Ca si R. Kelly lo bang sex tan cong tinh duc co gai 14 tuoi hinh anh 1

Theo Michael Avenatti thì băng sex này của R.kelly là mới và không trùng với đoạn băng đã được sử dụng làm bằng chứng trong vụ kiện Kelly ấu dâm năm 2008.

Ngay sau khi những cáo buộc được đưa ra, luật sư của R. Kelly là Steven Greenberg tuyên bố thân chủ của ông hoàn toàn bác bỏ toàn bộ những cáo buộc vi phạm pháp luật.

R. Kelly (sinh năm 1967) là một trong những nghệ sĩ da đen thành công nhất tại Mỹ với hơn 75 triệu bản thu âm được bán ra. Ông sở hữu nhiều bài hit nhưI Believe I Can Fly, Bump N' Grind, If I Could Turn Back the Hands of Time… cùng 3 giải Grammy. Năm 2011, Billboard vinh danh R. Kelly là nghệ sĩ R&B thành công nhất trong 25 năm qua. Và ông cũng thường xuyên được giới truyền thông gọi bằng danh hiệu “ông hoàng R&B” hoặc “ông hoàng Pop & Soul”.

R. Kelly còn là một nhà sản xuất và sáng tác nhạc tài năng. Danh sách những ca sĩ từng cộng tác với ông trải dài từ Michael Jackson, Jay Z, Ashanti cho đến Lady Gaga, Justin Bieber và Chance the Rapper.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.