Ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ lý do chưa lấy vợ

Ngọc Sơn và Duy Cường song ca trên sân khấu
Ngay trong buổi họp báo ra mắt liveshow của quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường, ca sĩ Ngọc Sơn đã tuyên bố anh chỉ nhận mỗi Duy Cường là truyền nhân duy nhất của mình.

Có mặt trong buổi giới thiệu về liveshow đầu tiên của chính học trò mình, ca sĩ Ngọc Sơn nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo giới với hàng loạt câu hỏi xoay quanh về người học trò này. Ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định: "Ngọc Sơn chưa từng tuyên bố điều gì, hôm nay Ngọc Sơn chia sẻ Duy Cường là một trong những truyền nhân Ngọc Sơn dành niềm tin và sự ưu ái nhất. Học trò của Ngọc Sơn vừa phải có trái tim vừa phải có học thức. Duy Cường vừa có học thức lại luôn tôn sư trọng đạo nên nhận được tình yêu thương của nhiều khán giả và chính người thầy của mình, đó chính là lý do vì sao Ngọc Sơn luôn trân trọng Duy Cường như viên ngọc quý trên tay…".

Khi được hỏi trong liveshow của học trò mình, Ngọc Sơn đóng vai trò gì - anh đã cho biết, trong âm nhạc việc học trò song ca với thầy giáo của mình là điều hết sức bình thường và anh cũng không cần phải hạ giọng để phù hợp với Duy Cường vì dù Cường có học thuật thì sức mạnh của âm nhạc trong giọng hát của Duy Cường đủ mềm mại nhưng đầy mạnh mẽ để đưa khán giả đến thiên đường tình cảm là tấm lòng của các fan hâm mộ.

Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường giới thiệu liveshow của mình vào 22.9 tới đây

Đăng quang Quán quân Thần tượng Bolero năm 2018 khi nằm trong đội của huấn luyện viên Ngọc Sơn, tuy nhiên bên cạnh khả năng ca hát, Duy Cường còn là người có học hàm Tiến sĩ triết học, giảng viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội khi mới bước sang tuổi 27.

Khi được hỏi về kinh phí tổ chức liveshow đầu tiên của mình khi còn khá sớm, Duy Cường cho hay lương giảng viên trẻ của anh chỉ đảm bảo cho anh đủ sinh sống ở Hà Nội, tuy nhiên liveshow được thực hiện cũng nhờ sự chung tay, giúp sức của rất nhiều cá nhân, đơn vị, trong đó có người thầy Ngọc Sơn của mình.

Nói thêm về người thầy Ngọc Sơn của mình, Duy Cường bộc bạch: “Tôi là một người tay ngang, không làm gì liên quan đến nghệ thuật cả. Tôi là giảng viên triết học, may mắn đến với nghề dành được rất nhiều tình yêu mến của quý vị, tổ nghiệp đã chọn mình và tổ nghiệp đã được thầy Ngọc Sơn đến với mình. Trong tâm niệm luôn nghĩ rằng thầy Ngọc Sơn luôn là một người cha của mình”.

Dấn thân vào sự nghiệp ca hát, tuy nhiên Duy Cường khẳng định không làm liveshow để đắt show hơn mà chỉ muốn ghi dấu một chặng đường thành công trong cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, anh vẫn tập trung vào việc giảng dạy mà anh yêu thích, với anh ca hát chỉ là đam mê. Trong liveshow “Tình mẫu tử” được tổ chức vào ngày 22.9 tới đây, Duy Cường sẽ song ca cùng người thầy âm nhạc Ngọc Sơn với các ca khúc: Tình cha, Lòng mẹ...

Học trò Ngọc Sơn khóc khi được mọi người yêu thương giúp đỡ trong MV và liveshow đầu tiên

Khác với các học trò của những ca sĩ khác, Duy Cường bộc bạch rằng anh chưa bao giờ muốn lấy tên tuổi của thầy giáo ra để làm điểm tựa truyền thông cho mình. Hơn nữa càng không muốn hát giọng hát y chang Ngọc Sơn. "Đối với tôi, việc cố tình hát giống người thầy của mình là điều tối kỵ, chỉ có một vài thủ thuật, kinh nghiệm thầy trao truyền cho Cường, phải chăng âm sắc giống thầy Ngọc Sơn nên mọi người thường nói Cường và thầy mà hát thì khó tách giọng ra khỏi nhau quá. Cường nói tổ nghiệp đưa Duy Cường gặp thầy ngọc Sơn, tôi không gò bó để giống thầy" - Duy Cường cho hay.

Vui vẻ khẳng định bản thân chắc chắn sẽ lấy vợ, nhưng chưa phải ở thời gian này, Duy Cường cũng cho biết bản thân anh không hề bị áp lực trong việc gia đình. Và với thầy Ngọc Sơn, thầy cũng luôn dạy rằng bản thân người ca sĩ luôn có "đại gia đình" đó chính là các fan hâm mộ, là người yêu mến giọng hát của mình nên chính bản thân ca sĩ chưa bao giờ thấy lẻ loi khi đứng trên sân khấu.

Tiếp lời của học trò mình, ca sĩ Ngọc Sơn cũng khẳng định: "Bản thân Sơn cũng có khoảng thời gian nghĩ tới tình yêu đôi lứa, tuy nhiên những tình cảm khán giả đã chiếm hầu hết khoảng thời gian của Ngọc Sơn và trong lúc rảnh thì Ngọc Sơn lại lo sáng tác nhạc, học hỏi chứ không nghĩ đến chuyện yêu đương nữa. Ngọc Sơn nghĩ là do nhân duyên thôi, nhiều khi Ngọc Sơn nằm đêm cũng rưng rưng nước mắt ước gì có một bóng hồng, nhưng có lẽ tình cảm yêu thương của đại gia đình chiếm tâm tư Ngọc Sơn. Không có ai nhân vô thập toàn, thế nên tới giờ Ngọc Sơn cũng chưa thể có gia đình và sinh con được, có lẽ là nhân duyên chưa tới. Vì vậy mọi chuyện sẽ để cho duyên số quyết định."

Đêm liveshow của Duy Cường có tên "Tình mẫu tử" sẽ được diễn ra đúng vào tháng Vu Lan 2018 trong tối 22.9 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

MV Tình mẫu tử của ca sĩ Duy Cường

Dạ Thảo - Ảnh: NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.