Ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna nóng bỏng với nội y

Nữ ca sĩ 31 tuổi tự làm người mẫu cho thương hiệu đồ lót Fenty mà cô mới sáng lập sau khi được công nhận là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới

Rihanna vừa tung bộ ảnh mới quảng bá cho thương hiệu thời trang Fenty của cô. Nữ ca sĩ vừa ra mắt nhãn thời trang này vào đầu tháng 5 được lấy ý tưởng từ văn hóa lễ hội đường phố rực rỡ và nóng bỏng của quê hương Rihanna - quốc đảo Barbados.

Trước khi tự thiết kế và kinh doanh dòng thời trang riêng, Rihanna đã nhiều năm làm gương mặt đại diện cho hãng trang sức Chopard, mỹ phẩm Fenty Beauty hay Puma mà cô giữ vai trò giám đốc sáng tạo.

Thành công cả về các các lĩnh vực âm nhạc, thời trang và kinh doanh..., đến nay Rihanna đã có khối tài sản khổng lồ 600 triệu USD. Theo thống kê vào đầu tuần này của tạp chí Forbes, Rihanna đã vượt mặt nữ hoàng nhạc pop Madonna để trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới.

Nữ ca sĩ hiện hẹn hò tỷ phú Ảrập Hassan Jameel, kém cô 1 tuổi. Bạn trai Rihanna làm phó chủ tịch của công ty gia đình Abdul Latif Jameel - nơi sở hữu quyền phân phối xe hơi Toyota cho Ảrập Xêút. Hassan sẽ được thừa kế khối tài sản 1,5 tỷ USD.

Y.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.