Buồn vui thất thường, Justin Bieber phải đi điều trị trầm cảm

Nổi tiếng quá sớm cùng những áp lực về cuộc sống, tâm lý đã khiến cho Justin Bieber rơi vào cảm giác lo lắng quá mức. Điều này khiến anh tìm đến chất gây nghiện và phải đi điều trị trầm cảm

Được cả thế giới biết đến khi chỉ là cậu bé 13 tuổi, chính vì điều này khiến cho cuộc sống của Justin Bieber bị xáo trộn. Nổi tiếng quá sớm cùng những áp lực tâm lý, sự xung đột gia đình đã khiến cho cuộc sống của Justin bị đảo lộn. Chủ nhân ca khúc Baby thừa nhận hào quang đến sớm khiến con người anh thay đổi và chịu nhiều áp lực tâm lý.

Theo People, hiện tại nam ca sĩ đang trong quá trình điều trị để ổn định sức khỏe, tinh thần. Ngoài ra, bạn bè nam ca sĩ khẳng định việc tâm lý buồn vui thất thường của nam ca sĩ 23 tuổi không phải nguyên nhân vì vợ sắp cưới, Hailey. Người mẫu trẻ chính là nguồn động viên của Justin Bieber suốt thời gian qua.

Justin từng rất nhiều lần ôm mặt khóc giữa phố

"Justin đang đối mặt với khá nhiều vấn đề. Cậu ấy có vẻ ủ rũ và mệt mỏi. Nhưng chuyện này không liên quan tới Hailey. Cậu ấy rất hạnh phúc khi kết hôn với cô ấy. Cậu ấy chỉ là đang vật lộn với một vấn đề hác về tâm lý. Justin đã được nhiều người giúp đỡ và đang được điều trị. Cậy ấy tự tin rằng mình sẽ sớm hồi phục trở lại. Trước đây, Justin đã từng điều trị căn bệnh này rồi", bạn của Justin chia sẻ.

Nguyên nhân chính được cho là Justin Bieber đã gặp nhiều vấn đề về cảm xúc trong suốt nhiều năm vì sự nổi tiếng: "Cậu ấy ban đầu là một thiếu niên tuổi teen người Canada rất dễ thương. Cậu ấy từng là một đứa trẻ tuyệt vời, đáng yêu, lịch sự và đối xử tốt với mọi người. Sự nổi tiếng quá mức đã thay đổi hoàn toàn Justin. Cậu ấy muốn gì được nấy và ở giữa những người luôn tuân theo lệnh mình. Cậu ấy trở nên dễ xúc động và mệt mỏi vì danh vọng, mệt mỏi với chuyện bị bám theo. Mọi chuyện khiến Justin phát điên và cảm thấy mọi người đều bám theo để bắt lấy mình".

Năm 2017, Justin Bieber từng hủy cả tour diễn Purpose dù còn 14 show chưa hoàn tất. Nói về nguyên nhân này, nam ca sĩ người Canada cho biết: "Tôi đã bị trầm cảm khi lưu diễn. Tôi chưa từng nói về chuyện này và vẫn đang suy nghĩ về những chuyện mà tôi chưa từng nhắc đến. Tôi cảm thấy thật sự cô đơn và cần thời gian nghỉ ngơi. Tôi cảm thấy kiệt quệ và buồn bã tới mức như trầm cảm".

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.