Brat Pitt từng doạ giết Harvey Weinstein vì đã quấy rối tình dục người yêu của mình

“Tôi sẽ giết anh”: nữ diễn viên Gwyneth Paltrow tiết lộ cách Brad Pitt ném Weinstein vào tường và đe dọa mạng sống của anh ta tại Broadway sau khi cô nói với anh rằng Weinstein đã quấy rối tình dục cô trong khách sạn vào năm 1995.

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow mới đây đã chia sẻ những chi tiết mới về đêm mà bạn trai Brad Pitt của cô đối đầu với Harvey Weinstein vì đã quấy rối tình dục cô trong một cuộc phỏng vấn trên The Howard Stern Show.

Nữ diễn viên nói rằng cặp đôi này đã đi xem buổi diễn khai mạc của Hamlet trên sân khấu Broadway vào năm 1995 khi Pitt nhìn thấy Weinstein thì anh bắt đầu hành động. Pitt đã ném Weinstein vào tường và nói: "Nếu anh làm cô ấy cảm thấy khó chịu một lần nữa, tôi sẽ giết anh".

Paltrow rất cảm động khi Brat Pitt bảo vệ mình trước "yêu râu xanh Weinstein"

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar cũng tiết lộ rằng, cô đã rất xúc động khi thấy Brad Pitt hành động bảo vệ mình như thế. "Tôi yêu anh ấy vô cùng về điều này. Pitt là điều 'tốt nhất' tôi có kể cả không có danh tiếng hay quyền lực", nữ diễn viên tóc vàng chia sẻ.

Paltrow và nhà sản xuất Harvey Weinstein nhận tượng vàng Oscar cho phim shakespeare in love

Paltrow lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện của mình về việc bị nhà sản xuất Harvey Weinstein với tờ New York Times hồi năm ngoái. Cô trở thành một trong những nữ diễn viên đầu tiên công khai Weinstein đã dùng quyền lực của mình để tấn công và quấy rối tình dục với các nữ diễn viên đồng thời cũng mở ra phong trào #metoo lan nhanh khắp Hollywood và thế giới.

Gwyneth Paltrow hẹn hò với Brad Pitt chỉ 2 năm

Gwyneth Paltrow hẹn hò với Brad Pitt sau khi hai người hợp tác chung trong bộ phim “Seven”. Cặp đôi đã hò hẹn từ năm 1995 tới năm 1997 và từng đính hôn với nhau năm 1996. Sau khi chia tay Brad Pitt, Gwyneth Paltrow rơi vào lưới tình với nam diễn viên nổi tiếng không kém Ben Affleck. Cặp đôi có ba năm bên nhau từ năm 1997 đến năm 2000. Sau đó Gwyneth Paltrow từng có gần 11 năm hạnh phúc bên Chris Martin, thủ lĩnh của nhóm Cold Play. Cả hai có hai cùng nhau và đã ly dị 2016. Paltrow mới đám cưới với nhà sản xuất Brad Falchuk, sau hai năm bên nhau.

Mặc dù trải qua nhiều cuộc tình nhưng nữ diễn viên 44 tuổi luôn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp với họ, thậm chí cô còn gọi họ là bạn thân của mình.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.