Brad Pitt hẹn hò với sao nữ kém hơn 25 tuổi

Thường xuất hiện cùng nhau trong hai tháng nay, chồng cũ của Angelina Jolie bị cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên Alia Shawkat

Lần đầu tiên Brad Pitt bị bắt gặp hẹn hò cùng Alia Shawkat là vào tháng 9 khi cả hai cùng nhau tại buổi khai mạc show A Play is a Poem ở Los Angeles. Cặp đôi được trông thấy lên cùng một chiếc xe khi rời khỏi sự kiện này.

Tuy nhiên vào thời điểm đó, cánh săn ảnh chỉ chụp ảnh mờ và không trông rõ mặt Alia Shawkat. Sau đó, ngày 24.10, chồng cũ Angelina Jolie và Shawkat tiếp tục đến xem vở kịch The New One. Sau buổi diễn, họ nán lại chụp ảnh cùng dàn diễn viên ở hậu trường.

Mới đây, Brad Pitt và nữ diễn viên Alia Shawkat có mặt tại buổi khai trương triển lãm LA On Fire ở Los Angeles. Vài tấm hình chụp tài tử 55 tuổi và người đẹp được tung ra. Trong ảnh, họ đang trò chuyện với các vị khách ở triển lãm.

Tuy nhiên, một nguồn tin đã nói với People rằng không có chuyện tình lãng mạn giữa cặp đôi. 'Họ hoàn toàn chỉ là bạn bè'.

Alia Shawkat năm nay 30 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình làm nghệ thuật. Bố cô là nhà sản xuất phim người Iraq Dina Shawkat. Shawkat từng tham gia các phim truyền hình như Arrested Development, Search Party và vài phim điện ảnh gồm Whip It, The Final Girls, Green Room...

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.