Brad Pitt được FBI tuyên bố không bạo hành con nhỏ

Sau hai tuần Cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles khép lại cuộc điều tra đối với Brad Pitt về việc bạo hành con nhỏ, đặc biệt là Maddox thì hôm nay Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cũng tuyên bố khép lại vụ điều tra này.

Ngay sau khi Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn với lý do "những bất hoà không thể hoà giải" và "vì sức khoẻ gia đình", ngay lập tức Brad Pitt bị cáo buộc đã có những hành động không kiểm soát và trong chuyến bay từ Pháp về Mỹ, Brad đã có những hành động bạo lực với cậu con trai cả Maddox.

Những ngày sau đó, nam diễn viên 52 tuổi đã phải làm việc với FBI và những nhân viên của Cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles về vụ việc trên. Brad rất hợp tác và một mực khẳng định anh không dùng bạo lực. Ngay cả Jolie cũng khẳng định, cô không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào. Điều cô muốn là được ly dị và chăm sóc 6 con.

Với những lý do trên, Brad Pitt đã không được quyền nuôi con mà chúng ở với Jolie. Mỗi lần đến thăm con, Pitt phải chịu sự giám sát của cảnh sát hoặc của nhân viên Cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles.

"Chúng tôi đã tiến hành xem xét trường hợp này nhưng nay sẽ không tiếp tục theo đuổi cuộc điều tra nữa vì không có cáo buộc tội danh nào được thành lập sau quá trình điều tra" đại diện FBI cho biết.

Brad Pitt và nữ diễn viên Marion Cotillard trong buổi quảng bá phim Allied

Như vậy, sau hai tuần Cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles khép lại cuộc điều tra đối với Brad Pitt về việc bạo hành con nhỏ, đặc biệt là Maddox thì hôm nay Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cũng tuyên bố khéo lại vụ điều tra này. Kết quả này thật là điều may cho Brad Pitt và nó là một lợi thế để anh tiếp tục đấu tranh quyền nuôi con với Jolie. "Brad sẽ vẫn đấu tranh để được sống bên các con. Đó là điều anh ấy muốn", đại diện của Brad Pitt cho biết.

Sau khi nộp đơn lên toà xin ly hôn Brad Pitt vào ngày 15.9 vừa qua, hiện tại Jolie đang được nuôi con trong quá trình cả hai làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, hiện tại Brad Pitt cũng đang muốn tranh quyền nuôi dưỡng nên cuộc ly hôn của họ vẫn chưa được ngã ngũ.

H.Khanh/ The Sun


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.