'Bom sex nước Anh' gây sốc khi mặc trang phục màu nude như khoả thân nơi công cộng

Hình ảnh Chloe Ferry trong bộ trang phục mà chỉ nhìn sơ qua ai cũng phải hiểu nhầm đang đang bị chỉ trích thậm tệ

Ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng nước Anh Chloe Ferry đã gây sốc với phong cách thời trang nơi công cộng đông người.

Chỉ nhìn sơ qua, nhiều người tưởng rằng Chloe Ferry quyết tạo nên scandal lớn với màn nude hoàn toàn nơi công cộng. Tuy nhiên, sau khi nhìn kỹ lại, người ta nhanh chóng nhận ra rằng cô nàng đã mặc một bộ jumpsuit bó sát gần như trong suốt, tự tin sải bước trên sân bay như không có chuyện gì xảy ra.

Mặc dù chỉ là gây nhầm lẫn nhưng những bức hình này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Hầu hết cư dân mạng đều để lại những bình luận không mấy tích cực đối với hình ảnh này. Ai cũng cho rằng đây là chiêu trò tạo chú ý của ngôi sao 25 tuổi này và cô đã thành công. Thậm chí, nhiều lời bình luận tỏ ra ngán ngẩm khi một cô gái trẻ đã bất chấp tất cả để nổi tiếng.

Chloe Ferry sinh ngày 31.8.1995. Cô được biết đến rộng rãi khi tham gia chương trình thực tế Geordie Shore. Sau khi bước chân vào showbiz, Chloe hướng đến hình ảnh gợi cảm, sexy và được mệnh danh là "quả bom sex" thế hệ mới của nước Anh. C

hloe Ferry luôn gây tranh cãi vì hình tượng thiếu vải cũng như gương mặt biến dạng vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ và dường như cô bỏ ngoài tai tất cả bình luận.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.