Bỏ ngoài tai mọi lời chê bai, tân Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê vui vẻ đi làm từ thiện

Hoa hậu H’hen Niê và các người đẹp vui vẻ đi làm từ thiện ngay sau đêm chung kết
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’hen Niê đã có chuyến đi từ thiện đầu tiên trên cương vị của mình, hướng tới cộng đồng, xã hội ngay sau đêm đăng quang.

Chuyến đi còn có sự tham gia của Á hậu 1 Hoàng Thùy, Á hậu 2 Mâu Thủy và các người đẹp chiến thắng giải thưởng phụ: Nguyễn Thị Ngọc Nữ (Người đẹp Ảnh), Nguyễn Thị Ngọc Anh (Người đẹp Thân thiện), Trình Thị Mỹ Duyên (Người đẹp Áo dài), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (Người đẹp Thể thao). Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza, bà Paula Shugart – Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, ông Shawn Clain – Giám đốc kinh doanh tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng đồng hành cùng các người đẹp trong chuyến đi gắn kết yêu thương này.

Những hoạt động từ thiện xã hội của những người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Khép lại đêm chung kết, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức tham gia vào những hoạt động của ban tổ chức. Đây là hoạt động truyền thống và ý nghĩa của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đặc biệt từ năm nay, hướng tới cộng đồng, xã hội là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cần phải nhận thức và có trách nhiệm.

Đoàn đã đến thăm chùa Thanh Sơn, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, nơi đang cưu mang 47 trẻ em mồ côi và 11 người già neo đơn. Tại đây, đoàn trao phần quà gồm tiền mặt, gạo và đồ chơi cho các em nhỏ.

Không trang phục lộng lẫy như đêm chung kết, Hoa hậu H’’hen Niê và các Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy rất giản dị trong trang phục đời thường, thân thiện chơi đùa cùng các em nhỏ. Hoa hậu H’hen Niê chia sẻ: “Tôi rất vui vì được đến thăm và chơi đùa cùng các bé. Sự hồn nhiên, vô tư ấy khiến tôi thấy ấm lòng hơn. Tôi thấy mình cần phải đi nhiều nơi hơn nữa để lan tỏa tình yêu thương đến tất cả mọi người. Đó là trách nhiệm mà tôi nhận thức được khi khoác lên người danh hiệu tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy cũng có đồng quan điểm với tân Hoa hậu.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza mặc dù bận rộn với nhiều lịch trình, nhưng cô vẫn sắp xếp và dành thời gian tham gia chuyến đi này. Xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ, Hoa hậu Dayana thân thiện giao lưu cùng các bé, cô còn hào hứng hát và vỗ tay theo giai điệu bài hát thiếu nhi Việt Nam. Được biết, Hoa hậu Dayana Mendoza sẽ tham quan một vài địa điểm ở Nha Trang rồi quay trở lại New York vào ngày 9.1.

Kết thúc chuyến đi từ thiện, Hoa hậu H’hen Niê cùng hai Á hậu sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng tới, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

Hoa hậu H’hen Niê, cao 1m72, với các số đo 84 – 60 – 93, đến từ Đắk Lắk đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào tối 6.1. Ngoài những giải thưởng có giá trị, Hoa hậu H’hen Niê còn được trao quyền đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Dạ Thảo - Ảnh: Đại Ngô


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Lý ToétReply

    08-1-2018 09:40:00

    "Sơn nữ ơi! Đời ta như cánh chim phiêu bạt...Một đêm trong rừng vắng...!" Ns Trần Hoàn đã dẫn dắt...ông vào rừng để cho ra nhạc phẩm bất hủ Sơn nữ ca. Thật tuyệt vời khi lần đầu tỉnh Daklak có một "sơn nữ da nâu" đăng quang hoa hậu hoàn vũ. Ai cũng nhận thấy H'Nen Niê hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này vì cô cũng có được chuẩn bị tốt qua quá trình làm người mẫu. Có điều không ít quý ông xem xong chương trình thi hoa hậu là lúc quay về thực tế thì bỗng nhiên ngậm ngùi khi nhìn thấy "kinh nữ da...nhăn" (!) của mình. Xin chân thành chia sẻ nỗi buồn của các ông!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.