Bộ ảnh khoả thân nóng bỏng của Anne Hathaway được đào lại trước ngày gắn sao lên Đại lộ Hollywood

Nữ diễn viên Anne Hathaway từ trước đến nay chưa bao giờ là khiến người ta nghi ngờ về vị trí luôn nằm trong top những người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh.

Không chỉ có gương mặt sắc sảo đầy xinh đẹp tưởng như trẻ mãi không già, Anne Hathaway còn sở hữu một body vô cùng nóng bỏng với vòng 1 bốc lửa. Nữ diễn viên cũng không ngại khoả thân hay khoe vòng 1 trong vài bộ phim đã từng tham gia. Tuy nhiên mới đây, một bộ ảnh nữ diễn viên chụp cho tạp chí Harper’s Bazaar vào năm 2014 đang được cư dân mạng "đào" lại khiến nhiều người khen ngợi. Anne Hathaway dường như khoả thân hoàn toàn trong bộ ảnh này, chỉ mặc độc chiếc quần nội y và đi đôi tất đen cao đến đầu gối.

Bộ ảnh này được chia sẻ chỉ một ngày trước khi nữ diễn viên 36 tuổi được gắn tên lên Đại lộ danh vọng Hollywood. Hôm nay, 10.5, Anne được chồng Adam Schulman cùng bạn diễn Rebel Wilson và Awkwafina tham gia đến chúc mừng khi sự nghiệp cô được ghi nhận bằng một ngôi sao.

Cảm đội đến rơi nước mắt "công chúa nước Mỹ", chia sẻ: "Tôi cảm ơn mọi người đã đến đây chia vui và chứng kiến khoảnh khắc này. Thật tuyệt vời cho sự nghiệp và cuộc đời tôi. Cảm ơn chồng và gia đình luôn bên tôi", cô nói.

Xem thêm những bức ảnh khoả thân của Anne chụp từ năm 2014 nhưng mới được chia sẻ:

XVK


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Lam BaReply

    10-5-2019 02:27:10

    Đẹp, chứ dể mến, chứ không dung tục !

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.