Bi Rain tại Hoa hậu Việt Nam 2016: 'Yêu sách' thì nhiều, hát thì quá tệ

Bên cạnh hàng loạt những tranh cãi trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 thì việc xuất hiện của nam ca sĩ Hàn Quốc là điều đáng thất vọng nhất.

Trước khi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra, cái tên Bi Rain được xem là "đinh" của chương trình nhằm thu hút sự chú ý của khán giả. Đây cũng là chuyện dễ hiểu bởi tên tuổi của nam ca sĩ kiêm diễn viên này đã vượt ra khỏi châu Á. Việc mời một nhân vật từng được tạp chí Time đề cử 6 năm liên tiếp (2006-2011) và là người châu Á đầu tiên 2 lần được chọn vào danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới" (cũng trong các năm 2006 và 2011) là điều đáng để BTC bỏ công sức và tiền của.

Tuy nhiên, việc xuất hiện của nam ca sĩ trong đêm chung kết là điều đáng thất vọng. Những bước nhảy của anh nếu vào thời điểm 5-10 năm trước thì rất bắt mắt, nhưng hiện tại nó không có gì là mới lạ nếu không nói so với ca sĩ Việt Nam cũng không nhỉnh hơn. Giọng hát của Bi Rain quá yếu, khiến khán giả không thể thưởng thức được gì ngoài những lời thều thào của anh. Không những thế, việc sắp xếp chương trình để Bi Rain và các người đẹp cùng xuất hiện lại càng "chẳng ăn nhập" gì.

Thực tế, ngay sau phần trình diễn được mong đợi của nam ca sĩ này, trên mạng xã hội đã tràn ngập những lời bình luận với phần lớn là chê bai. Ngoài ra, những "yêu sách" mà Bi Rain đòi hỏi trước khi đến Việt Nam như phải có 30 vệ sĩ theo cùng, phòng chờ và lối đi riêng... lại trở nên bị phản ứng ngược. Khán giả tự hỏi, BTC bỏ ra số tiền lớn để mời một ca sĩ như thế thật đáng thất vọng. Bạn L.T.B chia sẻ: "Tiết mục trông chờ nhất lại gây thất vọng nhất. Đúng là thời gian nghiệt ngã. Bi đã hát không hay nhưng giờ càng tệ. Xuất hiện trong chương trình thấy chẳng ăn nhập gì".

Bạn P.C.Q thì viết: "Tui chẳng thấy Bi Rain hay ho gì trong buổi biểu diễn đêm chung kết này, thậm chí chắc là nhiều thành phần dự khán tối nay đều thấy có gì đó trớt quớt như cái thớt. Thôi thì, đây hẳn nhiên là cuộc chơi của nhà giàu các bên muốn biểu dương lực lượng thành ra có lỡ làm lố một chút thì mình cũng đành chấp nhận tặc lưỡi bỏ qua đi héng". "Dành cả buổi tối để xem Bi Rain hát nhưng thất vọng quá. Hát không nghe gì, nhảy không không đẹp và mượt. Thôi xem anh ấy đóng phim được hơn", bạn Huỳnh Lan Phương viết.

Bạn đọc Ngô Thanh Thảo có vẻ hiểu biết hơn: "Từ xưa Bi Rain không phải là người được đánh giá cao ở lĩnh vực ca hát. Chính vì thế, đòi hỏi anh phải hát hay, nhảy giỏi thì... hơi khó".

Được biết, sau khi biểu diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam tối qua, hôm nay (29.8), nam diễn viên kiêm ca sĩ này sẽ trở về Hàn Quốc.

Những "yêu sách" của Bi Rain khi đến Việt Nam

Ngoài mức cát sê vài tỉ, Bi Rain sang Việt Nam cùng với ê kíp 25 người, bao gồm cả vũ đoàn của nam ca sĩ. Về công tác an ninh, số lượng bảo vệ được yêu cầu từ 30-50 người, cũng được BTC chọn từ những đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp từng chào đón những ngôi sao nổi tiếng khác sang Việt Nam.

Ngoài ra, xe đưa đón Bi Rain cũng được yêu cầu là những dòng xe cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam.

Bi Rain ở khách sạn tại trung tâm quận 1, được đảm bảo điều kiện cao cấp. Trong khách sạn có những dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho thời gian nam ca sĩ lưu trú tại Việt Nam, như nhà hàng, nơi tập gym, hồ bơi...

Có từ 4 đến 5 phiên dịch người Việt Nam giỏi tiếng Hàn tham gia làm phiên dịch cho chương trình lần này.

Về mặt an ninh, khi chương trình diễn ra, BTC cũng chuẩn bị phòng riêng cho Bi Rain và ê kíp. Thức ăn trong chương trình cũng được đặt từ khách sạn nơi Bi Rain ở mang tới sân khấu để phục vụ cho nam diễn viên và êkíp trong đêm diễn.

(Trích từ Dân Trí)

Lam Khuê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận3

 • Giang quốc doan Reply

  04-9-2016 06:55:45

  Moi cai deu do moi người tạo ra. Minh dung nên tung hô quá khiến người ta tu cao tu dai . ke ca gioi ca sĩ hay nghệ sy . cu that binh di va gian don co le se co ket cuc tốt hơn

 • ThỏReply

  30-8-2016 12:03:21

  Tui chẳng cần xem hay nghe ca sĩ này hát bao giờ nhưng có một điều chắc chắn rằng nhạc Hàn không bao giờ hay bằng nhạc VN. Tại sao các nhà tổ chức lại tốn rất nhiều tiền rồi quỵ lụy đi mời ca sĩ này!? Câu hỏi này cho thấy ban tổ chức xem nhẹ văn hóa Việt và thực chất cuộc thi hoa hậu này không có giá trị, nó chỉ bề ngoài hào nhoáng mà thôi.

 • Đạt Reply

  29-8-2016 02:58:12

  Đến khi nào vietnam mới hết ngu và vọng ngoại. Tự nhiên mang một đông tiền cung cho ca sĩ nước ngoài, đã vậy còn phải theo yêu sách của nó để rồi nhận được cái kết đăng, chưa cái nào ngu bằng cái này, những đứa tu van và quyết định trả tiền đáng mang cau nhục nhã đến cả đời con cháu. Dong ho của nó

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.