Bị phản ứng, chương trình cho MC mặc bikini dẫn World Cup bây giờ ra sao?

MC Hằng trong CT 'Tiên tri nước Nga' - Ảnh: Chụp màn hình
MC Thu Hằng, người gây bão khi mặc bikini dẫn chương trình World Cup đã có nhiều sự thay đổi sau khi nhận phản hồi từ phía khán giả.

Mạng xã hội đã hoàn toàn bị khuất phục và không bàn tán thêm về câu chuyện “bên lề World Cup” khi MC Thu Hằng, người trước đó đã từng gây tranh cãi khi mặc bikini dẫn chương trình.

Trang phục của MC Thu Hằng trong những số đầu của chương trình Tiên tri nước Nga gây tranh cãi cho khán giả xem truyền hình

Kể từ ngày 22.6 cho đến nay, chương trình dự đoán tỷ số mang tên Tiên tri nước Nga của truyền hình K+, do MCThu Hằng dẫn đã có sự thay đổi khác biệt. Thay vì bikini như trước đây, Thu Hằng đã chọn cho mình bộ quần áo thể thao rất kín đáo để cùng chú hải cẩu đưa ra dự đoán kết quả. Hình ảnh “rất thể thao” của Thu Hằng cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Trang phục của Thu Hằng sau khi nhận phản hồi từ khán giả

Sự thay đổi của MC Thu Hằng đã nhiều khán giả tỏ ra hài lòng. Tuy nhiên khán giả cũng dành nhà sản xuất chương trình lời khen ngợi vì họ đã thật sự biết lắng nghe ý kiến đóng góp từ khán giả.

Trang phục trong chương trinh gần nhất của MC Thu Hằng

Trong một diễn biến có liên quan, kể từ loạt trận vòng 1/8 của World Cup 2018, trên sóng VTV không còn thấy sự xuất hiện của các nàng hot girl tham gia bình luận nữa.

Tiểu Nhị


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.