Bí mật bên trong túi quà trị giá 2 tỉ USD của các ứng viên Oscar 2018

Meryl Streep là một trong những ngôi sao được tặng gói quà năm nay (Ảnh: Getty Images)
Mặc dù Viện hàn lâm đã hủy bỏ việc tặng gói quà (Oscar Gift Bag) cho các ứng cử viên của giải Oscar từ vài năm trước thế nhưng công ty marketing Distinctive Assets đã thay thế nó bằng Everyone Wins Nominee Gift Bag. Túi quà này sẽ được tặng cho một số ứng cử viên do đích thân Distinctive Assets chọn lựa.

Năm nay, danh sách này bao gồm Timothée Chalamet, Denzel Washington, Margot Robbie, Saoirse Ronin, Meryl Streep, Woody Harrelson, Sam Rockwell, Mary J. Blige, Allison Janney và Octavia Spencer. Trị giá hơn 100.000 USD, Everyone Wins Nominee Gift Bag 2018 sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn như:

Chuyến du lịch 12 đêm đến Tanzania cho hai người

Tài trợ bởi International Expeditions, các ngôi sao Hollywood sẽ được chiêu đãi với tư cách là khách mời VIP tại khu nghỉ dưỡng cao cấp ở quốc gia đông Phi. Các dịch vụ cao cấp cực kỳ đa dạng, từ bữa ăn tối riêng lãng mạn bên bờ biển cho đến đi dạo bằng khinh khí cầu.

Chuyến nghỉ mát tại Hy Lạp

Hầu hết những phần quà trị giá nhất từ trước đến nay là các chuyến du lịch đến nhiều nơi trên thế giới và lần này là Hy Lạp. Các ngôi sao Hollywood sẽ trải qua kỳ nghỉ đầy thi vị tại khu resort cao cấp Avaton Luxury Villas trên bãi biển ở Halkidiki, Hy Lạp.

Resort cao cấp Koloa Landing

Nếu Tanzania và Hy Lạp vẫn chưa đủ thì kỳ nghỉ kéo dài 1 tuần lễ đến Hawaii chắc chắn sẽ khiến cho các ngôi sao Hollywood cảm thấy thỏa mãn. Bên cạnh nơi ở cao cấp là resort Koloa Landing, khách mời còn được tham gia chơi trò chơi thả dây và nhìn ngắm quần đảo bằng trực thăng.

Spa Golden Door

Nếu như cảm thấy buồn bã do thua cuộc tại Oscar, biết đâu các ứng cử viên lại muốn tìm kiếm một nơi yên tĩnh để giải phóng cảm xúc tiêu cực. Spa Golden Door tại tiểu bang California là một trong những spa nổi tiếng nhất ở miền Nam nước Mỹ.

Dịch vụ cung cấp sản phẩm trọn đời của Oxygenetix

Oxygenetix là công ty đi đầu trong công nghệ chống lão hóa với nhiều sản phẩm đa dạng.

Vòng cổ kim cương phiên bản giới hạn

Món quà xa sỉ đến từ hãng Luxura Diamonds. Các ngôi sao Hollywood sẽ nhận được một chiếc vòng cổ bằng vàng đính kim cương đặc biệt được gia công tại Canada, có nguồn gốc từ Bắc Cực.

Một năm sử dụng miễn phí sản phẩm của Dr. Jane 360

Các ngôi sao Hollywood sẽ có thể chăm sóc cho cơ thể và quá trình rụng tóc của mình một cách tốt nhất thông qua bộ sản phẩm Luminosity Skin Serum và Healing Saint Hair Follicle Stimulant từ Dr. Jane 360.

Vòng tay bằng đá tanzanite

Một chiếc vòng tay từ hãng Safi Kilima có năm viên đá tanzanite hình bầu dục. Chiều dài vòng tay có thể điều chỉnh một cách dễ dàng.

Một năm sử dụng sản phẩm của ALLÉL

ALLÉL gửi tặng các ngôi sao Hollywood một năm sử dụng các sản phẩm được chế tạo từ DNA nhằm mang đến cho làn da tình trạng tốt nhất.

Mai Thảo (theo IBT)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.