Bi kịch của sao nữ JAV Murasaki Tsuya: Từ giã ca hát đóng phim khiêu dâm, chết trong nhà trọ không ai biết

Nữ diễn viên phim dòng phim JAV Murasaki Tsuya qua đời ở tuổi 41. Cái chết của cô từ tháng 3 nhưng gia đình đã giấu kín đến hôm nay mới bị báo chí Nhật đăng tải.

Theo báo chí Nhật Bản, Murasaki Tsuya được xác định qua đời vì bệnh tật vào ngày 7.3 nhưng gia đình và công ty của cô đã giấu kỹ chuyện này. Theo thông tin đăng tải, Murasaki Tsuya đã uống rất nhiều loại thuốc khác nhau trước khi qua đời. Khi thi thể cô được phát hiện đã phân huỷ vì chết trong cô đơn, không ai biết.

Trước đó, từ giữa tháng 2, gia đình của Murasaki Tsuya đã không liên lạc được với cô. Đến ngày 5.3, ba mẹ của cựu ca sĩ này mới đến công ty kiếm con gái và mọi người mới đi tìm cô.

Murasaki Tsuya sinh ngày 17.1.1978 và gia nhập làng giải trí từ năm 1997 với tư cách là một ca sĩ. Năm 2016, thông qua tạp chí TBS, cô tuyên bố chính thức rút lui khỏi làng nhạc và lấn sân sang thị trường phim sex. Từ đó đến nay, cô đã tham gia 4 bộ phim người lớn và tung ra nhiều bộ ảnh nóng bỏng.

Sau khi tuyên bố đóng phim khiêu dâm, nữ diễn viên 41 tuổi còn gây sốc khi tuyên hẹn hò với người dẫn chương trình Katsumi Fumie. Mặc dù từng bị chỉ trích nặng nề vì thời gian này Katsumi Fumie đã có gia đình, lại hơn Tsuya nhiều tuổi nhưng mối quan hệ này kéo dài khoảng 3 năm.

Trả lời phỏng vấn báo chí khi đó, Tsuya thừa nhận yêu Fumie say đắm, bởi tìm thấy ở ông hình ảnh "người thầy, người bố, người tình". Chính vì thế, kết thúc cuộc tình này khiến Murasaki Tsuya rơi vào tình cảnh cô đơn, bế tắc. Theo công ty quản lý cho biết, những tháng năm cuối đời, Murasaki Tsuya đã chống chọi với nhiều bệnh, phải uống rất nhiều loại thuốc.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.