Bi kịch của diễn viên chết vì rơi từ tầng 62: Mạo hiểm để có tiền chữa bệnh cho mẹ và cầu hôn bạn gái

Hai ngày sau cái chết của nam diễn viên đóng thế Ngô Vịnh Ninh, cuộc sống nhiều khó khăn của anh cũng được hé lộ.

Cách đây hai ngày, báo chí Đài Loan đưa tin, nam diễn viên trẻ Ngô Vịnh Ninh đã ra đi ở tuổi 23 vì những trò thách thức mạo hiểm trên mạng xã hội. Nhiều thông tin cho rằng, Ngô Vịnh Ninh vừa qua đời vì tơi từ tầng 62 tại 1 khách sạn thuộc Hồ Nam (Trung Quốc). Trước đó, Ngô Vịnh Ninh quyết định chọn toà nhà 62 tầng tại Hồ Nam để quay 1 đoạn clip. Anh tự tin cho rằng, nếu như clip này được đăng trên mạng xã hội sẽ giúp anh kiếm được 100 ngàn NDT (350 triệu đồng). Số tiền này sẽ giúp phần nào trong công việc mẹ anh chữa bệnh.

Theo báo chí cho biết, gia đình của Ngô Vịnh Ninh khá phức tạp. Anh chủ yếu tham gia các bộ phim với vai quần chúng và đóng thế những màn võ thuật, tuy nhiên thu nhập lại hết sức bấp bênh. Bên cạnh đó, mẹ của Ngô Vịnh Ninh thường xuyên đau yếu bệnh tận, chính vì lẽ đó, Ngô Vịnh Ninh mới quyết định mạo hiểm với chính tính mạng của mình, anh hy vọng sẽ có số tiền lớn để chữa bệnh cho mẹ và cầu hôn bạn gái.

Bác của Ngô Vịnh Ninh chia sẻ: “Vì muốn có tiền, cháu đã làm chuyện dại dột. Tôi còn đọc vài tin tức nói Ngô Vịnh Ninh tự tử. Đó là tin đồn sai sự thật. Vịnh Ninh từng tâm sự muốn cầu hôn bạn gái ngay sau khi thực hiện xong clip”. Riêng bạn gái của nam diễn viên thì từ chối trả lời, cô đau buồn cho biết: "Giờ đây tôi chỉ muốn ngủ 1 giấc thật dài và yên tĩnh".

Ngô Vịnh Ninh năm nay 23 tuổi, sinh ra tại tỉnh Hồ Nam. Từ năm 10 tuổi, anh đã tham gia đóng phim, sẵn sàng đảm nhận các vai hành động hay vai nhỏ trên màn ảnh để có tiền trang trải cuộc sống. Bên cạnh đóng thế, Ngô Vịnh Ninh còn nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung bằng cách quay các clip mạo hiểm để kiếm tiền.

K.An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.