Bị gạt mất nhà, Quang Hà than vãn

"Mọi thứ tôi để đang chờ công an giải quyết. Tôi cũng không thể ngồi ủ rủ hoài, phụ lòng khán giả yêu thương mình. Tôi vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường và tập trung ra những sản phẩm chất lượng" - Quang Hà chia sẻ về vụ việc bị lừa mất căn nhà 4 tỷ.

Thời gian qua ca sĩ Quang Hà gặp nhiều chuyện xui xẻo, nhất là bị chính những người bạn thân lừa mất căn nhà gần 4 tỷ. Gạt qua hết nỗi buồn cuộc sống, anh chàng lao vào hoạt động nghệ thuật.

Ngày 14.6 sắp tới Quang Hà sẽ có buổi gặp gỡ báo chí, ra mắt album Em ơi anh còn gì và MV Quang Hà-Hương Tràm -Dòng thư cuối.

Theo lời Quang Hà chia sẻ: "Album gồm 9 bài hát mới nhất sở trường của Quang Hà. Hoà âm ballad sang trọng nhưng rất dễ nghe. Vẫn giai điệu đẹp, lời bài hát vẫn là nhũng chuyện tình buồn. Họ yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Đôi khi trong cuộc sống thà chia tay để giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp".

Bìa album Em ơi anh còn gì. Ảnh: NVCC
Quang Hà cũng cho biết bìa album Em ơi anh còn gì là một những hình bìa Quang Hà thực hiện rất trau chuốt và là hình bìa sang trọng nhất trong các album, do nhiếp ảnh gia Hiển Khuất thực hiện.
Quang Hà là ca sĩ hiếm hoi Nam tiến thành công. Nhiều ca sĩ phía Bắc vào Nam lập nghiệp đã không thể trụ lại ở môi trường nghệ thuật khắc nghiệt, đầy cạnh tranh ở TP.HCM, đành quay về cố hương. Hơn 10 năm lập nghiệp ở phương Nam, Quang Hà đã chinh phục khán giả bằng giọng hát cao, kỹ thuật nhưng không phô trương. Giọng hát của anh được mọi tầng lớp khán giả yêu thích: Trí thức, bình dân, già, trẻ...
Album Em ơi anh còn gì là dấu ấn của Quang Hà trong năm 2016. Album được Quang Hà cùng ekip đầu tư kỹ lưỡng để dành tặng cho khán giả yêu thương mình suốt một chặng đường dài từ những ngày đầu khởi nghiệp.
Trong năm nay, Quang Hà cũng thường xuyên kết hợp với Hương Tràm trong nhiều dự án âm nhạc. Hình ảnh đẹp của hai ca sĩ xuất hiện thường xuyên trên các phương tiên truyền thông. Đây là cặp đôi được đánh giá là "trai tài, gái sắc", cùng đưa nhau thăng hoa trong nghệ thuật.
Về căn nhà bị hai người bạn lừa, Quang Hà chia sẻ: "Mọi thứ tôi để đang chờ công an giải quyết. Tôi cũng không thể ngồi ủ rủ hoài, phụ lòng khán giả yêu thương mình. Tôi vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường và tập trung ra những sản phẩm chất lượng".
D.C

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.