Bị doạ tung clip sex, Goo Hara và bạn trai cũ phải đối chất hơn bốn giờ

Tối ngày 17.10 (giờ địa phương), nữ ca sĩ Goo Hara và nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum phải có mặt cùng nhau để khai về video sex tại sở cảnh sát Gangnam (Seoul, Hàn Quốc).

Sau những ồn ào đánh nhau gây thương trước khi chia tay và doạ tung video sex, Goo Hara và Choi Jong Bum đã bị cảnh sát triệu tập để đối chất, làm rõ việc hai bên tình nguyện quay video sex hay Choi Jong Bum quay lén. Đồng thời cơ quan chức năng cũng phải xác định rõ có hay không chuyện Choi Jong Bum uy hiếp nữ ca sĩ bằng video tình ái.

Theo tờ Osen thì sau bốn giờ làm việc với cảnh sát, Choi Jong Bum và Goo Hara rời khỏi đồn rất khuya. Trước câu hỏi của phóng viên tại hiện trường, cả hai đều giữ im lặng. Riêng cảnh sát cho biết lời khai của hai bên có nhiều điểm không khớp, cần đối chứng với các chứng cứ thu thập được. Hồi đầu tháng 10, cảnh sát khám nhà và xe hơi của Choi Jong Bum, thu giữ điện thoại di động, USB của anh này.

Trong khi đó, luật sư của Choi Jong Bum cho biết chính ca sĩ đề nghị quay video chứ không phải anh quay lén. Choi không có ý đe dọa Goo Hara mà chỉ gửi đoạn phim với mục đích nhắc kỷ niệm với cô.

Ngày 13.9, nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum đã tố cáo nữ ca sĩ Goo Hara đã hành hung anh tạo một biệt thự ở khu Gangnam, Seoul vì anh đã nói lời chia tay. Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau Goo Hara đã đâm đơn kiện Choi tội hành hung, uy hiếp người khác. Cô khẳng định bị xuất huyết âm đạo, bị thương ở đốt sống cổ, mặt và chân sau vụ ẩu đả với Choi Jong Bum.

Không những thế, nữ ca sĩ còn cho biết Choi đã gửi video sex của hai người khoảng 30 giây với lời đe doạ: "Liên lạc với tôi, nếu chậm, tôi sẽ gửi thông tin cho báo khác , khiến cô phải quỳ xuống van xin.

Goo Hara sinh năm 1991, từng là thành viên nhóm nhạc Kara (hoạt động từ 2007-2016). Cô góp mặt trong các phim The Person Is Coming, City Hunter, Secret Love... Gần đây người người đẹp tham gia chương trình My Mad Beauty Diary của kênh JTBC4. Hara từng hẹn hò ca sĩ Yong Jun Hyung năm 2011, họ xác nhận chia tay năm 2013, vì muốn tập trung cho công việc.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.