Bảo Anh giấu kỹ Hồ Quang Hiếu trong ngày ra mắt MV mới

Dù đang có tình yêu với ca sĩ Hồ Quang Hiếu, thế nhưng Bảo Anh vẫn vui vẻ bên bạn diễn trong ngày ra mắt MV mới. Riêng bạn trai của chị không có mặt trong sự kiện quan trọng này.

Vào tối 17.11, ca sĩ Bảo Anh đã có buổi ra mắt MV Yêu một người vô tâm. Đây là sản phẩm sau khi ca khúc này đạt hơn 17 triệu lượt nghe ở một trang nhạc trực tuyến. Trong buổi ra mắt, ngoài những bạn bè đồng nghiệp đến chúc mừng Bảo Anh, thì giọng ca Anh muốn em sống sao bất ngờ xuất hiện cùng với chàng trai lạ, họ đã có những khoảnh khắc vui vẻ, thân thiết dù Bảo Anh đang có tình yêu khá hạnh phúc cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu thời gian qua.

Giải thích về điều này, Bảo Anh đã chia sẻ: “Đây là diễn viên Võ Cảnh, anh chàng này cùng hợp tác với Bảo Anh đóng chung MV mới, nhờ sự hợp tác chung này, chúng tôi trở thành bạn bè thân vì Bảo Anh thấy cả hai làm việc rất ăn ý nhau. Hi vọng, sản phẩm này sẽ mang đến cho mọi người một góc nhìn cũng như hình ảnh mới của Bảo Anh hơn, một cô gái chững chạc, trưởng thành và đầy nội tâm”

Cùng ngắm những hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt MV mới của ca sĩ Bảo Anh:

Bảo Anh xuất hiện với chiếc đầm khoét sâu khá gợi cảm và không kém phần quyến rũ

Diễn viên - người mẫu Võ Cảnh, chàng trai đã khiến fan Bảo Anh phải "mê mệt" khi trailer được "nhá hàng" trong thời gian qua

Bảo Anh chụp ảnh cùng bạn diễn Võ Cảnh

Bảo Anh chia sẻ về sự thân thiết với Võ Cảnh: "Nhờ sự hợp tác chung, chúng tôi đã trở thành bạn bè thân vì Bảo Anh thấy cả hai làm việc rất ăn ý nhau khi quay MV"

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đến mừng cô em gái Bảo Anh

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Nhạc sĩ Mr.Siro, người đã viết cho Bảo Anh những ca khúc Hit trong thời gian qua

Ca sĩ Ái Phương rạng rỡ đến chúc mừng Bảo Anh

Duy Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.