Bằng Lăng chụp ảnh nude ở tuổi 40

Hơn 10 năm kết hôn và rút dần ra khỏi làng giải trí để chăm lo gia đình, thi thoảng Bằng Lăng mới trở lại công việc như chụp ảnh thời trang hay make -up. Mới đây, cựu siêu mẫu đã chụp ảnh nude nhưng lần này là để đánh dấu tuổi 40 của mình

Bằng Lăng cho biết, lần chụp ảnh nude này là lần thứ 3 trọng đời chị. Hai lần trước là khi mang thai hai con của mình và lần này là chụp để đánh dấu tuổi 40 khi thân hình còn săn chắc, gợi cảm. "Tôi mới chụp ảnh nude ba lần, tính cả lần này, trước đó là dịp mang bầu bé lớn Oskar và bé út Caspar. Dịp này đặc biệt hơn bởi tôi tròn 40 tuổi, cộng với lời gợi ý từ nhiếp ảnh gia là người bạn từng gắn bó với tôi lúc còn làm mẫu, nên tôi chụp", siêu mẫu chia sẻ trên Ngôi sao.net.

"Thực ra ông xã tôi không thích vợ chụp ảnh nude vì anh hay ghen. Tôi đã thuyết phục rất nhiều, nói rằng 40 tuổi là cột mốc quan trọng và muốn đánh dấu bằng một bộ ảnh khoe trọn cơ thể khi nó còn đẹp, còn khỏe mạnh. Ở nước ngoài, chuyện chụp nude được coi là bình thường, tôi nhấn mạnh điều đó. Sau cùng anh đồng ý nhưng chủ yếu là muốn chiều lòng tôi và phần khác là đã biết rõ người chụp là một nhiếp ảnh thân quen", Bằng Lăng cho biết thêm.

Bằng Lăng kết hôn với chồng người nước ngoài từ năm 2007 và sau đó ra nước ngoài sống do đặc thù công việc của ông xã. Hiện tại, chị ở nhà làm nội trợ và chăm sóc con cái vì chồng phải đi công tác thường xuyên. "Sau khi kết hôn, tôi mang thai bé Oskar. Con vừa tròn tuổi thì ông xã phải chuyển công tác từ TP HCM sang Thái Lan. Đó mới chính là lý do tôi không thể tiếp tục công việc đam mê của mình. Ngoài ra vợ chồng tôi thỏa thuận: một trong hai ra ngoài kiếm tiền, người còn lại ở nhà chăm sóc hai đứa nhỏ. Chồng tôi đi công tác rất nhiều, anh không muốn các con thiếu vắng tình yêu, sự dạy dỗ của cha mẹ", chị tâm sự.

Nói về việc phải thay đổi nơi ở và không còn theo nghệ thuật, Bằng Lăng cho biết đó là quyết định của cá nhân mình và không hề hối hận: "Chồng tôi hiểu cảm giác của vợ. Anh biết tôi xưa nay đam mê công việc nhưng hy sinh sự nghiệp riêng để lo cho các con. Hơn 10 năm chung sống, ông xã chưa từng làm điều gì để tôi bị tổn thương hay hiểu lầm rằng tôi ở nhà là vô dụng, không còn kiếm được tiền nữa. Anh luôn cố gắng tạo cho vợ sự thoải mái để tôi toàn tâm toàn ý lo cho hai đứa nhỏ".

Lúc còn hoạt động nghệ thuật, Bằng Lăng là một gương mẫu theo phong cáh cá tính, gợi cảm. Ngoài ra, chị còn đóng phim. "Tôi bắt đầu kiếm tiền để lo cho bản thân và gia đình từ lúc 13 tuổi, vậy nên, quyết định ở nhà làm nội trợ là không hề dễ dàng. Tôi bị áp lực bởi vốn là một người siêng làm thì lại không được làm, chứ không tự ti vì dùng tiền của ông xã. Các con tôi chỉ ở cùng cha mẹ đến năm 18 tuổi là đi du học hoặc dọn ra sống riêng. Vậy nên nếu cả hai cùng đi làm, bỏ mặc chúng, thì sau này muốn chăm lo cho các con cũng không còn cơ hội nữa rồi", chị nói thêm.

XVK (Theo Ngôi Sao, Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.