Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh khi tìm được tình yêu mới

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn có mối quan hệ gắn bó thân thiết, cùng nhau nuôi dạy các con
Mới đây, vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện cô đã có người mới sau 6 năm ly hôn và nam ca sĩ đã vào chúc mừng vợ cũ của mình vì đã có người để cô dựa vào.

Mới đây ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ trên trang cá nhân bản thân cô là một người phụ nữ mạnh mẽ, ngang ngược, bất cần nên rất khó để yêu. Hơn nữa tìm được một người đàn ông yêu mình và yêu cả các con của mình thì "khó như mò kim đáy bể". Thế nhưng cô may mắn đã tìm thấy anh, người đàn ông đủ sự kiên trì và nhẫn nại để làm cho cô hiểu được trong tình yêu phải có sự hy sinh.

Trizzie cho biết không ít đàn ông theo đuổi cô nhưng họ đa phần chỉ yêu những thứ hào nhoáng bên ngoài ở cô, còn anh thì ngược lại. "Anh toàn chọn những khuyết điểm của em để yêu. Và đây là một lý do nữa để em quyết định gật đầu trao trái tim. Không biết ngày mai sẽ như thế nào nhưng hiện tại em cảm thấy khoảng trống trong em bao lâu đã được khỏa lấp. Cám ơn anh đã đến đúng lúc, đúng thời điểm khi em cần một bờ vai để nương tựa", Trizzie tâm sự. Nữ ca sĩ cũng xin phép chồng cũ cho phép người mới được phụ mình chăm sóc, dạy dỗ 3 con trai: "Xin phép ông bạn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người yêu thương chúng".

Những hình ảnh mà ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ có xuất hiện hình bóng của một người đàn ông mà cô đang dựa vào

Ngay lập tức, Bằng Kiều gửi lời chúc mừng chân thành tới vợ cũ. Đồng thời nam ca sĩ không quên cảm ơn Trizzie Phương Trinh vì đã sinh và nuôi dưỡng các con trong suốt thời gian qua.

“Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm 1 người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện. Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó. Một lần nữa, chúc mừng và cảm ơn bà bạn”- Bằng Kiều viết.

Nam ca sĩ bộc bạch anh và vợ cũ, Trizzie Phương Trinh, vẫn giữ tình bạn, cùng nhau chăm sóc các con. Với anh, đây là điều bình thường, nhưng nếu người đến sau không hiểu thì cũng "hơi mệt".

Trong showbiz Việt, mối quan hệ giữa Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn luôn được khen ngợi bởi dù ly hôn nhưng họ chưa bao giờ nói xấu nhau

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có tâm sự rằng: "Có người từng nói 'sự thân mật giữa em và Bằng Kiều sẽ phá hoại hạnh phúc tương lai của em và của chính anh ta'. Mình hiểu được hoàn cảnh và cảm giác của Bằng Kiều khi anh trả lời phỏng vấn".

"Chúng tôi có những 'hy sinh' thầm lặng không cần nói ra, nhưng tôi tin ở ngoài kia vẫn có người có trái tim đủ yêu thương, đủ bao dung để hiểu được những gì chúng tôi đang làm cho các con của chúng tôi. Chúc anh sớm tìm được người bạn đời sâu sắc, thấu hiểu và thông cảm cho gia cảnh của anh... Mong điều đó lắm lắm", Phương Trinh bộc bạch.

Tuy nhiên, Bằng Kiều luôn im lặng trước sự ồn ào và anh vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ca sĩ Bằng Kiều từng hẹn hò Dương Mỹ Linh nhưng chia tay vào khoảng năm 2017. Hiện nam ca sĩ vẫn độc thân.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Sau hơn 10 năm chung sống và có ba con chung, cả hai quyết định đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung. Sau ly hôn, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc các con. Có thể nói, lối ứng xử văn minh sau ly hôn của vợ chồng Bằng Kiều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dạ Thảo - Ảnh: FBNV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.