Angelina Jolie tươi cười đi mua sắm với cậu con nuôi người Việt Pax Thiên

Giữa tin đồn suy sụp tinh thần vì chồng cũ Brad Pitt kết nối lại với người vợ đầu Jennifer Aniston, Angelina Jolie vẫn tươi cười dạo phố cùng con trai

Hôm qua Jolie đã dành buổi chiểu để dạo phố và mua sắm cùng cậu con trai Pax Thiên. Mới 15 tuổi nhưng cậu bé người Việt đã cao lớn và luôn hộ tống mẹ mỗi khi ra ngoài.

Pax Thiên là cậu con nuôi thường xuyên ra ngoài cùng Jolie. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, Pax là cậu bé rất tình cảm và luôn thích trò chuyện, song hành cùng mẹ.

Chọn trang phục giản dị với áo trắng quần tây đen cùng áo khoác màu be ở ngoài, Jolie trông rất rạng rỡ và tươi cười. Cô vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với con trai đồng thời không quên bắt tay chào hỏi những fan hâm mộ.

Trong cuộc chiến ly hôn với Brad Pitt, Jolie đòi giành quyền nuôi 6 con bao gồm con đẻ và con nuôi nhưng nam diễn viên không đồng ý. Cuộc chiến của họ chỉ tạm lắng khi Jolie đồng ý trao quyền chăm sóc với chồng cũ.

Trong 6 người con, cậu con nuôi đầu là Maddox là có quyền lựa chọn muốn gắp cha hay không vì đã 18 tuổi. Tuy nhiên, Pax Thiên cũng không thích gần gũi Brad Pitt. Theo Jolie chia sẻ, khi cô muốn đến Việt Nam xin Pax Thiên, Brad Pitt đã phản đối nhưng với sự quyết tâm của cô, anh đành nhượng bộ.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • ChínhReply

    18-2-2019 02:51:32

    Tôi không chấp nhận giọng điệu của Jolie. Chuyện Brad Pitt phản đối đi VN nhận con nuôi là bình thường vì có thể khi đó anh ta có những khó khăn nhất định. Quan trọng là anh ta đối xử với Pax Thiên thế nào.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.