Angelina Jolie là nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới

Ba năm liên tiếp, Angelina Jolie và tỷ phú Bill Gates là hai nhân vật nam/nữ đứng đầu danh sách nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Trang YouGov của Anh vừa qua đã công bố kết quả khảo sát những nhân vật được ngưỡng một nhất thế giới năm 2018, trong đó có 20 nhân vật nam và 20 nhân vật nữ. Bảng xếp hạng này là kết quả sau những cuộc phỏng vấn trên mạng, lấy ý kiến của 37.000 người từ 35 quốc gia.

Người đứng đầu bên bảng nam là tỷ phú Bill Gates, còn quán quân của bảng nữ là minh tinh Angelina Jolie. Cả hai đã đứng đầu danh sách này suốt từ năm 2015 đến nay.

Đặc biệt, xuất hiện trong bảng xếp hạng cùng Nữ hoàng Elizabeth II, Hillary Clinton, Michelle Obama còn có những ngôi sao đình đám Cbiz hiện nay như Lưu Diệc Phi hạng 16, Dương Mịch hạng 17, Phạm Băng Băng hạng 18 và Triệu Vy hạng 19.

Phía bảng nữ cũng có sự xuất hiện của khá nhiều ngôi sao giải trí nổi tiếng thế giới, như Taylor Swift hạng 14 năm ngoái vươn lên hạng 9. Emma Watson thì từ hạng 13 năm 2016 vươn lên hạng 6 năm nay. Gal Gadot nổi tiếng gần đây với vai Wonder Woman cũng được xếp thứ 14.

Ở bảng nam, Thành Long và Lưu Đức Hoa là 2 đại diện Cbiz có mặt ở vị trí thứ 3 và 18.

T.E.E (Theo Helino)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.