Vũ Cát Tường vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh nhận giải Ca sĩ ấn tượng

Tối 7.9, Lễ trao giải VTV Awards 2017 diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Sau 11 tháng phát động và bình chọn, chủ nhân của 11 hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2017 cũng đã được công bố.

Năm nay, 11 hạng mục sẽ được trao giải bao gồm Dẫn chương trình ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Chương trình của năm, Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng, Hình ảnh Thời sự ấn tượng, Nhân vật của năm, Chương trình ca nhạc của năm.

Ở hạng mục đầu tiên được công bố là Dẫn chương trình ấn tượng đã thuộc về MC Thành Trung với chương trình Sasuke. Thành Trung đã vượt mặt Xuân Bắc (Ơn giời cậu đây rồi), Thụy Vân (Chuyển động 24h), Thùy Linh (Muôn màu showbiz) để nhận danh hiệu này.

Thành Trung xúc động khi nhận giải thưởng và xin gửi tặng giải thưởng cho người mẹ đã khuất của mình.

Ở hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng Xuân Bắc vượt qua bốn đối thủ "nặng ký" - Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý, Hoài Linh - ở hạng mục này. Dù thất bại ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng nhưng Xuân Bắc được trao giải đúng sở trường của mình: "Tôi rất bất ngờ với giải thưởng này. Trong top 5, ai cũng xứng đáng hơn mình nhưng hôm nay tôi lại may mắn. Tôi đã cùng các anh em đồng nghiệp làm việc không ngừng nghỉ, không biết đến ngày mai. Giải thưởng này dành cho tất cả nghệ sĩ hài", nghệ sĩ hài cho biết.

Ở hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng: Khúc bi tráng Gạc Ma của Ban Thời sự đã giành chiến thắng.

Chương trình ca nhạc của năm: Sing My Songs. Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: VTV Đặc biệt: Bay

Ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Để nhận giải thưởng này, chủ nhân ca khúc "Đông" đã vượt qua 4 na ca sĩ khác là Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, ST và Đen Vâu.

Bộ phim Người phán xử đã chiến thắng giải Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2017; Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: VTV Đặc biệt: Bay; Nữ diễn viên Bảo Thanh được trao giải Diễn viên nữ ấn tượng. Ở giải nam, NSND Hoàng Dũng đã nhận phần thưởng xứng đáng. Nhân vật của năm: 44 thầy giáo ở trường tiểu học Tri Lễ.

Lam Khuê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.