Mỹ Tâm xin lỗi và gỡ bài 'Anh thì không' vì vi phạm bản quyền

Ngay sau khi bị nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng - tác giả lời Việt ca khúc "Anh thì không" tuyên bố chưa được xin phép bản quyền, ca sĩ Mỹ Tâm đã gỡ bỏ MV ra khỏi tất cả các kênh âm nhạc đồng thời gửi lời xin lỗi khán giả vì sự bất tiện này.

Trưa ngày 15.2, Mỹ Tâm đã chính thức gỡ MV Anh thì không trên tất cả các trang nghe nhạc trực tuyến đồng thời gửi lời xin lỗi với khán giả vì những điều này. "Thân chào các bạn! Do chưa tìm hiểu kỹ để đóng tác quyền cho tác giả viết lời Việt cho ca khúc nhạc Pháp" Anh Thì Không" nên tạm thời MTE sẽ khóa bài hát này trên kênh youtube để tôn trọng bản quyền các bạn nhé! Rất xin lỗi khán giả vì sự bất tiện này", Mỹ Tâm viết.

Trước khi gỡ MV ra khỏi các kêng nghe nhạc, nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng - người viết lời Việt cho ca khú Anh thì không đã lên tiếng chỉ trích Mỹ Tâm chưa xin phép bản quyền nhưng lại phát hành ca khúc do chính ông viết. Chính vì điều này, nhạc sĩ đã yêu cầu nữ ca sĩ không được trình diễn cũng như đăng tải MV Anh thì không trên các kênh mạng xã hội, Youtube, truyền hình...

Ngày 26.1, Mỹ Tâm đã giới thiệu MV Anh thì không với sự hào hứng của khán giả. MV được Mỹ Tâm thực hiện với hình ảnh hoá trang hài hước và sinh động.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.