Mỹ Tâm và dàn sao khủng mang ‘điều ước cho tình yêu’ đến Đà Nẵng

Đêm nhạc với dàn sao khủng sẽ diễn ra tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng
Với sự có mặt của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu của Việt Nam hiện nay như Mỹ Tâm, Quang Dũng, Trọng Tấn, Anh Thơ, Quang Linh, Thanh Hà, Hoài Lâm, Giáng Tiên, Hoàng Lê Vy… “Điều ước cho tình yêu” chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả thành phố biển Đà Nẵng một đêm nhạc với trọn vẹn cảm xúc.

Lần đầu tiên sau khi chuyển đổi mô hình hoạt động, vào ngày 2.3 tới đây, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng sẽ mang đến cho khán giả Đà Nẵng đêm nhạc đỉnh cao với chủ đề “Điều ước cho Tình yêu” như một lời tri ân trước thềm 8.3.

Đêm nhạc với sự có mặt của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu của Việt Nam hiện nay như Mỹ Tâm, Quang Dũng, Trọng Tấn, Anh Thơ, Quang Linh, Thanh Hà, Hoài Lâm, Giáng Tiên, Hoàng Lê Vy…

Đồng hành cùng những tình khúc lãng mạn, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng sẽ phiêu cùng khán bằng những tác phẩm đã đưa tên tuổi của ông lên đỉnh cao.

Điều đặc biệt của chương trình diễn ra đúng dịp 20 năm Đà Nẵng trực thuộc trung ương là sự trở lại của cô hoạ mi tóc nâu xưng “Tôi tên Tâm, người Đà Nẵng, sống trong Nam” đã từng khiến khán giả ấm lòng khi bước lên sân khấu hát song ca cùng anh chàng ca sĩ khiếm thị.

Ca sĩ Quang Hào, quyền Giám đốc Nhà hát Trưng Vương cho biết: “Ngay từ đầu năm 2017, đêm nhạc “Dạ khúc cho tình nhân” đã mở màn cho cuộc đổ bộ của nhiều ngôi sao ca nhạc, giải trí để phục vụ nhu cầu của người dân cũng như du khách. Điều ước cho tình yêu là món quà đặc biệt cho người yêu nhạc thành phố với việc mang về những tên tuổi nhưng giá vé rất bình dân, chủ yếu để trang trải cho chi phí sản xuất chương trình”.

“Đây cũng là thời điểm chúng tôi khởi động cho những đột phá sắp tới trong chiến dịch làm “ấm” dần Nhà hát Trưng Vương với việc thường xuyên có những chương trình nghệ thuật chất lượng, phù hợp với thị hiếu, sở thích của các đối tượng người xem, người nghe. Đặc biệt, từ nay Nhà hát sẽ giảm 20% tiền vé kèm theo những ưu đãi riêng cho khán giả là người khuyết tật”, Quang Hảo chia sẻ.

Dù là một sự kiện âm nhạc đẳng cấp nhưng giá vé của chương trình lại rất bình dân, với mức 200.000 - 300.000 - 400.000 - 600.000 - 800.000 đồng, như món quà ý nghĩa nhân dịp 8.3 và cũng là một lời tri ân đối với khán giả đã luôn đồng hành, gắn bó cùng Nhà hát Trưng Vương trong thời gian qua.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.