Mỹ Tâm tung bản MV chính thức 'Sầu tím thiệp hồng' hát với chàng trai khiếm thị Đức Mạnh

Sau 3 ngày mời Đức Mạnh xuất hiện trong chương trình giới thiệu DVD Ô cửa sổ màu xanh, mới đây Mỹ Tâm đã tung bản thu trong phòng thu cùng Đức Mạnh ca khúc mà hai chị em từng hát ở vỉa hè đêm Giáng Sinh.

"Gởi tặng Đức Mạnh và những khán giả thích nghe Mạnh và Tâm hát bài này nha. hehe", Mỹ Tâm chia sẻ trên trang cá nhân của mình khi giới thiệu MV đến mọi người.

Bản thu này được Mỹ Tâm bật mí là thu khi cô ra Hà Nội lưu diễn dịp tết Dương lịch vừa qua. Trong buổi giao lưu cùng khán giả ngày 15.1, Mỹ Tâm đã cho biết chị muốn giới thiệu giọng hát của Đức Mạnh đến mọi người và muốn anh được làm ca sĩ ca sĩ thực thụ, được hát như bao ca sĩ khác. Ngoài ra, Mỹ Tâm còn giới thiệu Đức Mạnh đến ca sĩ Phi Nhung - người mà Đức Mạnh rất muốn được hát cùng. "Đức Mạnh thích hát với chị nha chị Phi Nhung. Giờ thì em là cầu nối, chuyển lời rồi á", nữ ca sĩ người Đà Nẵng vui vẻ nói.

Trong bản thu này, Mỹ Tâm không chỉ hát cùng mà còn hướng dẫn, thị phạm cho Đức Mạnh hát cho hay và truyền cảm và tình cảm.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận3

 • nguyển hoaReply

  21-1-2017 07:38:14

  dung la diva cua toi

  • Nguyễn Trường SơnReply

   23-1-2017 11:39:19

   Mỹ Tâm xin vui lòng cho biết, ca khúc Sầu tím thiệp hồng do Mỹ Tâm và Mạnh Đạt song ca được ghi âm ở Hà Nội hay Tp.HCM thế?

 • Hoàng Hữu HùngReply

  20-1-2017 01:07:39

  Các ca sỹ tôi thấy có lẽ Mỹ Tâm là tôi mến phục ko những hát hay và có sự duyên dáng của phụ nữ VN ko làm màu ,chân thật....nên xem MT biểu diễn ko thấy chán rât cám ơn MT

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.