Loạt sao thế giới sốc khi ca sĩ chính nhóm Linkin Park, Chester Bennington treo cổ tự tử

Thông tin Chester Bennington tìm đến cái chết ở tuổi 41 khiến cả thế giới bàng hoàng. Hàng loạt ngôi sao đã bày tỏ thương tiếc khi giọng ca chính của nhóm Linkin Park đã tắt.

Chester Bennington là linh hồn của nhóm Linkin Park. Với chất giọng mái cao vút, nam ca sĩ 41 tuổi thường được gọi là "Giọng ca quái vật". Chester có nụ cười hiền và anh từng thừa nhận mình gặp rắc rối với ma tuý. Cách đây không lâu, Chester từng tâm sự anh đã muốn tìm đến cái chết vì bị một người đàn ông lớn tuổi hơn lạm dụng trong quá khứ.

Hình ảnh quen thuộc của Chester mỗi khi bước ra sân khấu là đôi tai đeo hoa tai màu đen, quần jean, áo pull và càng diễn anh càng sung và thường hình ảnh kết thúc buổi diễn là Chester thường cởi áo vứt đi.

Ra đi ở tuổi 41 và để lại 6 người con, Chester đang khiến cả thế giới bàng hoàng thường tiếc một thủ lĩnh nhóm nhạc rock nổi tiếng đồng thời mất đi một giọng ca lạ lùng, ma quái nhưng đầu tuyến rũ.

Trưởng nhóm Mike Shinoda là người ra thông báo đầu tiên về cái chết của Chester: “Sốc và trái tim chúng tôi đang tan nát. Nhưng đó là sự thật, anh ấy đã ra đi. Nhóm sẽ có thông báo chính thức sớm nhất có thể đến với mọi người”.
Rihanna viết: "Anh ấy là một tài năng ấn tượng nhất mà tôi từng biết đến. Giọng ca quái vật! RIP Chester"
Nhóm nhạc rock cũng lên tiếng chia buồn với thủ lĩnh nhóm nhạc họ yêu thích
Nhóm nhạc rock Imagine Dragons chỉ thốt lên: "Khôn thể nói lời nào. Tất cả đều tan vỡ"
Nam ca sĩ Nicky Romero thì thốt lên: Tất cả đã chấm dứt. Chúng tôi luôn nhớ anh, Chester
Nam ca sĩ Josh thì viết bằng tất cả sự kính trọng: Một tin quá buồn cho chúng tôi. Chester là người có giọng ca lạ lùng và nhóm nhạc của anh ấy đã chạm vào đến trái tim chúng ta. Nghĩ về gia đình và những đứa trẻ của anh ấy"
Nam ca sĩ George Shrouder thì viết: "tận sâu trái tim tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, từ Robin Williams, Chris Cornell và Chester. Quá đau buồn"

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.