Hồng Ngọc ráo riết tập luyện trước giờ ghi hình liveshow 'My love'

 Để chuẩn bị cho liveshow My love sẽ diễn ra vào lúc 22g đêm 12.3.2016 (trưa 13.3.2016 giờ Việt Nam) tại nhà hát Grand, Oklahoma, Mỹ, ca sĩ Hồng Ngọc cùng đông đảo các nghệ sĩ khách mời đã tích cực tập luyện với hi vọng sẽ mang tới cho khán giả những tiết mục ấn tượng, đặc biệt nhất. 

My love không chỉ là liveshow đánh dấu sự trở lại của Hồng Ngọc sau khi sinh con thứ ba, mà hơn hết với chị đó chính là cột mốc đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật mang dấu ấn cá nhân đậm nét.
Nên dù mới sinh con, nhưng trong suốt nhiều ngày qua, Hồng Ngọc cũng như các nghệ sĩ khách mời ở cả hải ngoại lẫn Việt Nam như: Lam Trường, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Trung Quân Idol, Lâm Nhật Tiến, Thanh Hà, Nguyên Khang, Nguyễn Hồng Nhung, Đan Nguyên, Khang Việt, Phương Trang… đều đang ráo riết tập luyện nhiệt tình.

Trong buổi tổng duyệt mới nhất sáng 12.3 (khuya 13.3.2016 giờ Việt Nam) Hồng Ngọc hội ngộ ca sĩ Thanh Hà, Lam Trường và bộ ba đã có nhiều giờ luyện tập hăng say cùng ban nhạc. Theo tiết lộ của Thomas Tâm Nguyễn - ông xã, quản lý của ca sĩ Hồng Ngọc: “Do hầu hết các ca sĩ đến từ California và các tiểu bang khác, cho nên mọi người phải bay qua trước 3 ngày để tập dợt".

Hong Ngoc rao riet tap luyen truoc gio ghi hinh liveshow 'My love'-hinh-anh-1
Đan Nguyên, Thanh Hà và Hồng Ngọc tại buổi tập luyện cuối cùng trước giờ diễn ra liveshow "My love" (trưa 13.3.2016 giờ Việt Nam)
Ca sĩ Lam Trường sau khi kết thúc buổi diễn cuối tuần trước tại thành phố Houston thì thứ 3 cũng đã có mặt tại Dallas để tập dợt với các vũ công. Các vũ công tham gia trong show My love đã từng tham gia trong các MV của các ca sĩ như: Lady Gaga và Chris Brown vì vậy các nghệ sĩ khá thích thú, yên tâm trong lần kết hợp này.
Về phía ca sĩ Thanh Hà, Hồng Ngọc đã ngưỡng mộ giọng hát của chị bao nhiêu năm nay nhưng cả hai đều chưa có duyên hợp tác.

Lần này, sau khi sắp xếp được thời gian, chị Thanh Hà và Hồng Ngọc sẽ chính thức song ca với nhau. Và tôi hi vọng Liên khúc nhạc Trịnh của Hồng Ngọc và chị Thanh Hà sẽ là món quà đặc biệt cho khán giả đến thưởng thức liveshow”.

Ngoài việc tập luyện của bà xã với các khách mời, Thomas Tâm Nguyễn còn tiết lộ thêm: “Để có được một chương trình đầu tư về thời gian và cả về chất lượng chương trình thì đó là một thử thách rất lớn cho ban tổ chức. Vì thế chúng tôi mới có thể bỏ nhiều thời gian để làm cho chương trình thêm hoàn hảo hơn”.

Sau buổi tập duyệt nghiêm túc, không ngại mệt mỏi, Hồng Ngọc còn cùng với Thanh Hà, Đan Nguyên… đến thăm sân khấu có sức chứa 3.500 khán giả.

Hiện tại, Hồng Ngọc, ê kíp cùng các nghệ sĩ khách mời đã sẵn sàng để cống hiến cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng và đáng nhớ.
Hong Ngoc rao riet tap luyen truoc gio ghi hinh liveshow 'My love'-hinh-anh-2
Ca sĩ Lam Trường
Hong Ngoc rao riet tap luyen truoc gio ghi hinh liveshow 'My love'-hinh-anh-3
Ca sĩ Thanh Hà có mặt sớm để tập luyện cùng Hồng Ngọc nhiều ngày qua.
DiLi - Ảnh: NVCC

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.