Hé lộ đoạn clip thủ lĩnh nhóm Linkin Park hai ngày trước khi tự vẫn

Không ai có thể ngờ rằng Chester Bennington đã rất hạnh phúc và vui vẻ trong đoạn clip được ghi hình chỉ 36 tiếng trước khi anh tự vẫn.

Mới đây, Talinda - vợ của nam ca sĩ quá cố Chester Bennington - đã đăng một đoạn clip lên mạng xã hội Twitter kèm theo dòng chú thích: "Đây là dòng chia sẻ riêng tư nhất của tôi từ trước đến nay. Tôi muốn cho các bạn thấy rõ bệnh trầm cảm không hề có bất kỳ biểu hiện cụ thể nào. Đoạn clip này đã được ghi hình chỉ 36 giờ trước khi anh ấy qua đời. Chester rất yêu chúng tôi. Và chúng tôi cũng rất yêu anh ấy".

Trong đoạn clip kéo dài 40 giây, Chester Bennington chơi đùa cùng cậu con trai Tyler Lee. Cả 2 đang thử ăn những viên kẹo có vị lạ. Anh trông hoàn toàn khỏe mạnh, vui vẻ và không hề có dấu hiệu của một người đang lên kế hoạch tự sát.

Ngày 20.7, thi thể của Chester Bennington đã được phát hiện tại nhà riêng ở tiểu bang California. Theo kết luận của cảnh sát, anh đã tự kết liễu đời mình bằng cách treo cổ. Đây là hệ quả từ việc anh bị trầm cảm trong một thời gian dài, xuất phát từ những biến cố không may mắn xảy ra trong quá khứ.

Đám tang của Chester Bennington được tổ chức tại Vườn bách thảo South Coast ở thành phố Palos Verdes vào ngày 29.7. Bên cạnh các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết, rất đông nghệ sĩ cũng đã đến tham dự.

Đám tang của Chester Bennington
Chester Bennington cùng vợ và 6 người con

Sau cái chết của Chester Bennington, vợ và các con của anh đã nhiều lần công khai kêu gọi mọi người nâng cao nhận thức về bệnh trầm cảm cũng như ngăn ngừa tự sát.

Theo đó, những người mắc căn bệnh này không phải lúc nào cũng buồn bã hay ủ rũ mà thường che giấu cảm xúc trong lòng. Nếu như người thân không đủ tinh ý để nhận ra thì chỉ cần một khoảnh khắc yếu lòng từ bệnh nhân là mọi chuyện sẽ trở thành quá trễ.

Mai Thảo (theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.