Dù nghỉ đóng phim JAV để làm ca sĩ, 3 ngôi sao nữ phim sex Nhật Bản​ vẫn bị tẩy chay

Khi làng giải trí Hàn Quốc đang chứng kiến phong trào tố cáo lạm dụng tình dục ngày càng nhiều thì việc ba diễn viên phim JAV dự tính sẽ ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng Kpop như đổ thêm dầu vào lửa.

Chính vì điều này mà hôm qua 14.3, ước tính có gần 20.000 người kí vào lá đơn kiến nghị gửi tới Nhà Xanh (phủ tổng thống Hàn Quốc), yêu cầu cấm nhóm nhạc nữ có tên Honey Popcorn hoạt động tại đất nước mình.

“Xin đừng để diễn viên đóng phim khiêu dâm Nhật Bản trở thành thần tượng ca nhạc tại Hàn Quốc. Chiến dịch chống xâm hại tình dục #MeToo đang được ủng hộ mạnh mẽ ở Hàn Quốc. Các nạn nhân đứng lên đấu tranh chống lại bất bình đẳng giới và những kẻ ghét bỏ phụ nữ. Việc ủng hộ Honey Popcorn là hành động đi ngược với những điều tốt mà đẹp cộng đồng phụ nữ và người dân Hàn Quốc đang phấn đấu hướng đến", nội dung lá đơn được tiết lộ.

Cách đây không lâu, thông tin 3 diễn viên khiêu dâm Nhật Bản Mikami Yua, Sakura và Miko sẽ lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và thị trường mà họ chọn hoạt động là Hàn Quốc. Hướng đến việc xây dựng nhóm nhạc thần tượng K-Pop tên Honey Popcorn, ba cô gái này đã gây nên sự phẫn nộ của nhiều người. Trước đây, sự phản ứng còn yếu ớt thì nay làn sóng này càng dữ dội hơn mà đỉnh điểm là lá đơn yêu cầu chính phủ có biện pháp ngăn chặn. Thậm chí, nhiều người còn làm áp lực với ban quản lý trung tâm Yes24 Live Hall ở Seoul là không cho nhóm nhạc này thuê địa điểm để làm buổi ra mắt.

Trước đó, nhóm Honey Popcorn dự tính sẽ ra mắt vào ngày 14.3 tại Yes24 Live Hall. Tuy nhiên, nhóm đã thông báo hủy bỏ mà không đưa ra lý do cụ thể.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.