Danh ca Giao Linh: ‘Bây giờ đi đâu, chồng cũng bên cạnh và mang thuốc sẵn cho tôi’

Giao Linh chia sẻ năm nay hai vợ chồng sẽ đón Tết cùng nhau, con cái không về vì công việc bận rộn
“Nữ hoàng sầu muộn” cho biết từ sau khi bị căn bệnh nhồi máu cơ tim, bà hạn chế đi hát, chỉ nhận lời những show diễn với bạn bè thân thiết vì lo sẽ trở bệnh đột xuất. Khi đi diễn, bà luôn mang thuốc theo người.

Ngày 10.2, bốn danh ca Giao Linh, Họa Mi, Phương Hồng Ngọc và Trang Mỹ Dung có đêm nhạc chung tại TP.HCM. Trong đêm diễn, Giao Linh sẽ thể hiện những ca khúc kinh điển về mùa xuân như: Tâm sự nàng xuân, Câu chuyện đầu năm… Danh ca cũng thể hiện tiết mục song ca với Họa Mi ca khúc Lâu đài tình ái. Giao Linh có mối quan hệ thân thiết với Họa Mi. Bà rất yêu thương người bạn này và luôn tìm cách giới thiệu show diễn cho Họa Mi. Chính Họa Mi cũng xác nhận, khi trở về Việt Nam ca hát, cô chưa quen ai, chính nhờ Giao Linh kết nối cô mới có nhiều show diễn như ngày nay.

Danh ca Họa Mi

Giao Linh chia sẻ, từ sau khi bị căn bệnh nhồi máu cơ tim, bà hạn chế đi hát, chỉ nhận lời những show diễn với bạn bè thân thiết vì lo sẽ trở bệnh đột xuất. “Hiện sức khỏe tôi đã ổn nhưng ông xã thì vẫn còn lo lắng. Đi diễn đâu cũng có chồng tôi bên cạnh chăm sóc, lỡ có chuyện gì cũng trở tay kịp. Tôi luôn uống thuốc đúng giờ và mang thuốc theo người”.

Giao Linh cho biết trước khi bị bệnh bà chạy show mỗi ngày. Một ngày chạy hai ba địa điểm. Còn bây giờ chỉ hát cuối tuần và nhận lời làm giám khảo chương trình truyền hình chứ không dám hát nhiều. Tết năm nay, Giao Linh cũng nhận lời diễn ở một số tỉnh gần Sài Gòn và tại phòng trà We. Thời gian còn lại bà và chồng cùng nhau đón Tết.

Danh ca cho biết thêm, năm nay con cái bà bận rộn nên không ai về đón Tết chung. Hai vợ chồng bà cùng nhau đón năm mới thui thủi, tuy nhiên bà không buồn vì hiểu và thông cảm cho các con.

Phương Hồng Ngọc

Trang Mỹ Dung

Phương Hồng Ngọc, Trang Mỹ Dung, Họa Mi sẽ thể hiện các ca khúc quen thuộc được khán giả yêu thích và thêm những bài hát xuân mừng năm mới.

Đêm nhạc 4 danh ca Giao Linh, Họa Mi, Phương Hồng Ngọc, Trang Mỹ Dung diễn ra tối ngày 10.2 tại phòng trà We ở TP.HCM.

Minh Anh - Ảnh: NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.