Ca sĩ nhạc đồng quê tử nạn thương tâm sau khi rớt máy bay

Nam ca sĩ Troy Gentry - một trong hai giọng ca của nhóm Montgomery Gentry đã qua đời vào ngày 8.9 ở tuổi 50 vì tai nạn máy bay.

"Chúng tôi vô cùng đau buồn báo tin, Troy Gentry - thành viên của ban nhạc đồng quê Montgomery Gentry, đã qua đời thương tâm trong một vụ tai nạn trực thăng xảy ra lúc 1h chiều nay ở Medford, New Jersey. Nhóm nhạc có lịch biểu diễn đêm 8.9 tại Flying W Airport & Resort. Chi tiết vụ tai nạn chưa được tiết lộ. Gia đình Troy Gentry cảm ơn những lời cầu nguyện và xin có khoảng thời gian riêng tư", công ty thu âm của nhóm Montgomery Gentry đăng tải tin buồn trên trang web.

Theo Us Weekly, thành viên nhóm nhạc Montgomery Gentry gặp tai nạn thảm khốc vào lúc 13h hôm thứ 6 ở New Jersey. Trực thăng rơi khiến nam ca sĩ Troy Gentry thiệt mạng chỉ vài giờ trước khi đêm nhạc của anh diễn ra. Phi công lái trực thăng cũng tử nạn sau vụ việc.

Troy Gentry qua đời ở tuổi 50, để lại vợ và hai con. Troy Gentry cùng người bạn Eddie Montgomery thành lập nhóm Montgomery Gentry vào năm 1999 và đã phát hành 8 album. Nhóm nhạc đã có hơn 10 ca khúc lọt vào top 10 bảng xếp hạng những ca khúc đồng quê hay nhất tại Mỹ. Montgomery Gentry từng giành giải Nghệ sĩ mới được yêu thích tại American Music Awards và giải Bộ đôi xuất sắc tại American Music Awards.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.