Á hậu Vũ Hoàng My lại gây bão khi viết thư tuyên chiến với ‘Anti-fan’

Status gửi anti-fan của Vũ Hoàng My trên trang cá nhân - Ảnh chụp màn hình
Hôm nay, một lần nữa Á hậu Vũ Hoàng My lại gây bão dư luận khi cô quyết định viết một bức “tâm thư” gửi đến những người “ghét” mình.

Sau lời xin lỗi với phát ngôn gây sốc liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra trong lúc người miền Trung gồng mình chống bão số 12 (còn gọi là bão Damrey), một lần nữa Vũ Hoàng My lại tiếp tục bị chỉ trích khi hôm nay (12.11) cô đăng bức thư gửi anti-fan trên trang cá nhân.

Nguyên văn bức thư của Vũ Hoàng My như sau:

"Kính thưa anti-fan,

Sau khi đọc tất cả các tâm tình của các bạn, tôi nghĩ là chúng ta bị ghiền nhau. Nếu không hẳn các bạn đã không vài phút vào Facebook của tôi một lần, còn tôi cũng tò mò nghe suy nghĩ của các bạn. Nói thật lòng là tôi cũng bắt đầu thích các bạn. Nên để tiếp tục đến được với nhau, tôi có vài đề nghị như sau:

1. Sáng tạo hơn trong cách chửi. Cụ thể là tôi đã khá nhàm và không còn cảm xúc với các từ ngữ như: ... não ngắn, vân vân... Tôi khá thú vị với một số bạn vẫn chị chị, em em nhưng đọc lần 2 mới hiểu bạn đang xỏ mình. Tôi cũng sẽ đánh giá cao và sẽ like những câu chửi mang tính trí tuệ đáng học hỏi.

2. Người nào việc ấy. Nghĩa là ai làm nấy chịu. Vậy nên không chửi lây, ví dụ lây sang bạn bè, cha mẹ, bạn của cha mẹ, anh chị em, họ hàng, chú bác, các thí sinh... Không thả biểu cảm tức giận vào họ.

3. Về vụ bão lũ, việc cần làm tôi đã làm rồi. Nơi đó họ ko có internet hay rảnh vào Facebook tôi đọc nên tôi không đăng đàn xin lỗi làm gì, vậy nên không hỏi nữa nhé. Tôi cũng hi vọng bạn đã làm gì đó cho họ để lời chửi của mình có giá trị.

4. Tôi đã unblock (thả) hết những người trước đến nay ăn ở không phải với mình để các bạn có thêm đồng minh, nên không phải tạo thêm nick ảo. Kính mong các bạn sử dụng nick thật.

5. Né chửi những status có tag đại sứ quán, giáo sư Mỹ/Israel... vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho quan hệ hai nước và hình ảnh Việt Nam.

Nếu làm được như thế tôi hứa đời này kiếp này sẽ không block các bạn.

Hi vọng chúng ta sẽ tìm thấy nhiều niềm vui nơi nhau".

Status gửi antifan của Vũ Hoàng My trên trang cá nhân - Ảnh: chụp màn hình FBNV

Trước đó cộng đồng mạng và dư luận đã tỏ ra phẫn nộ khi trên trang Vũ Hoàng My xuất hiện dòng trạng thái có nội dung: "Bão Damrey (cơn bão số 12) đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu". Bên dưới status của Vũ Hoàng My là một số hình ảnh những thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang có những hoạt động hỗ trợ người dân vùng bão.

Phát ngôn của Vũ Hoàng My lập tức đã tạo nên “cơn bão mạng”. Nhiều người đã chụp lại màn hình và chia sẻ khắp nơi kèm theo những lời chỉ trích nặng nề dành cho á hậu. Sau đó Vũ Hoàng My đã gỡ status và đăng lời xin lỗi.

Tuy nhiên với bức thư gửi anti-fan lần này, Vũ Hoàng My lại tiếp gây sốc cho cộng đồng. Nhiều người vẫn không hiểu tại sao Vũ Hoàng My lại “cố chấp” đến thế khi mọi chuyện tưởng chừng đã “chìm xuống” sau lời xin lỗi công chúng và ba mẹ của cô Á hậu này. Bên cạnh đó cũng có nhiều lời khuyên đưa cho Vũ Hoàng My rằng cô nên im lặng trong thời điểm này là tốt nhất.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.