Á hậu Hoàng Anh lộng lẫy trong tiệc cưới khi tròn 23 tuổi

Trưa 7.3, showbiz Việt đón tin vui khi cô nàng Á Hậu xinh đẹp Hoàng Anh quyết định lên xe hoa và chính thức bước vào đời sống hôn nhân.

Á hậu Hoàng Anh tên thật là Đỗ Hoàng Anh. Cô quê gốc Hà Nội, đoạt danh hiệu Á Hậu trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012 được tổ chức tại Đà Nẵng (đăng quang là Đặng Thu Thảo và Á Hậu 1 là Dương Tú Anh). Xuất thân trong một gia đình nền nếp, có mẹ là giáo viên, bố là một nghệ sĩ múa, trước khi đến với cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, Hoàng Anh từng có thời gian thử sức trong lĩnh vực người mẫu. Trong thời gian tham gia cuộc thi sắc đẹp, Hoàng Anh là sinh viên của Đại học Văn Hóa.

Trở về từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012, Hoàng Anh không hoạt động showbiz sôi nổi như Đặng Thu Thảo hay Dương Tú Anh. Cô phân bổ thời gian chủ yếu vào việc học và chỉ tham gia một vài event nếu thấy phù hợp. Con đường lựa chọn của Hoàng Anh cho thấy cô không mặn mà với showbiz mà định hướng tương lai vào việc học là chủ yếu.

Theo tiết lộ của Á Hậu, vị hôn phu Đức Anh là mối tình thứ hai và là mối tình sâu đậm nhất của cô. Được biết, chồng của Á Hậu Hoàng Anh sinh năm 1991, điển trai và đã có thời gian du học tại Anh Quốc, hiện anh sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đức Anh là trưởng nam trong một gia đình danh giá.

Từ khi yêu chồng hiện tại (cách đây 2 năm), cô nhận được sự ủng hộ từ cả hai gia đình vì rất xứng đôi vừa lứa: trai tài gái sắc. Gia đình nhà chồng Hoàng Anh không cấm đoán con dâu tham gia làng giải trí, nhưng cũng vì vốn không mặn mà với những ồn ào showbiz, Á Hậu Hoàng Anh cũng tự động rút lui khỏi các sự kiện giải trí, chuyên tâm vào việc học và vun vén tình yêu riêng.


Sau lễ rước dâu diễn ra sáng nay, Á hậu Hoàng Anh thay trang phục để chuẩn bị cho tiệc cưới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Cô được người thân chăm chút tỉ mỉ để có vẻ ngoài hoàn hảo. Bộ váy của Hoàng Anh được nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện riêng. Để chuẩn bị ngày trọng đại, cô và nhà thiết kế đã lên ý tưởng cho chiếc váy cưới này từ tháng 11.2016. Đám cưới của cô được che chắn cẩn thận, không cho báo chí tác nghiệp. Tuy nhiên, một số hình ảnh của tiệc cưới vẫn được bạn bè của cô tiết lộ trên mạng xã hội.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.