Á hậu Bùi Phương Nga được khen ngợi khi xuất hiện trên fanpage 'Miss Grand International 2018'

Hình ảnh đậm chất Á đông dịu dàng, nữ tính của Bùi Phương Nga nhận được sự ủng hộ và khen ngợi t từ khán giả quốc tế.

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga được xác định người sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss Grand International 2018.

Ngay khi hình ảnh của Phương Nga được đăng tải trên fanpage chính thức của Miss Grand International 2018 với lời giới thiệu là nữ sinh viên 20 tuổi, cao 1,73 m, đến từ tỉnh Hà Tĩnh, người đẹp đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của không chỉ khán giả nước nhà mà còn của cả cộng đồng mạng quốc tế. Nhiều tài khoản facebook đến từ Thái Lan, Indonesia... dành nhiều lời khen cho đại diện Việt Nam.

Được biết, khoảng 2 tuần nữa người đẹp sẽ chính thức đến với đấu trường nhan sắc này tại Myanmar từ ngày 5.10 - 25.10.

Thời gian chuẩn bị của Phương Nga vô cùng gấp rút, đồng thời những đối thủ của cô tại đấu trường này cũng vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, cơ hội của Phương Nga vẫn rất lớn bởi người đẹp được đánh giá tốt về ngoại hình, khả năng giao tiếp ngoại ngữ và sự tự tin khi trình diễn trước đám đông.

Nói về việc thời gian chuẩn bị quá gấp gáp, Phương Nga cho biết ở trường cô đã được trau dồi khá tốt khả nắng tiếng Anh, cô cũng đang tích cực tập luyện catwalk, thuyết trình để có thể mang lại thành tích tốt nhất. Đối với vị trí Top 10 mà Huyền My từng có được tại Miss Grand International 2017, Phương Nga khẳng định đó là động lực để người đẹp nỗ lực nhiều hơn nữa trong hành trình sắp tới của mình.

Không như các cuộc thi lâu năm nổi tiếng như Miss Universe hay Miss World, mà Miss Grand International (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp còn khá non trẻ, chỉ mới được tổ chức 5 lần, lần đầu là vào năm 2013. Nhưng sắc đẹp của người chiến thắng cuộc thi này mỗi năm lại càng vượt trội. Miss Grand International 2016 thậm chí từng được bình chọn là Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016.
T.H


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.