38 thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe hình thể trong trang phục bikini tại đêm chung khảo phía Bắc

Các thí sinh tự tin trong trang phục bikini
38 thí sinh tại đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khiến sân khấu tại Cửa Lò nóng lên khi khoe hình thể nóng bỏng.

Ngay sau khi kết thúc phần thi áo dài, các thí sinh phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã bước vào phần thi bikini đầy nóng bỏng.

Các thí sinh đã có phần trình diễn khá mượt mà và sôi đông nhưng không kém phần hấp dẫn, nóng bỏng thu hút sự chú ý của khán giả. Với vẻ đẹp nguyên sơ, các thí sinh đã trình diễn phần trang phục bikini trên nền nhạc Cò lả do ca sĩ Yanbi và Yến Lê thể hiện. Với bản phối hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên âm hưởng dân gian, tiếng đàn tranh, violon được lồng vào nền nhạc remix một cách khéo léo tạo nên 1 tiết mục đầy nghệ thuật mà vẫn không mất đi tinh thần mộc mạc của ca khúc.

Các thí sinh rạng rỡ trong trang phục bikini

NTK Xuân Thu đã truyền cảm hứng trong từng trang phục bikini của chính các thi ssinh, tôn lên vẻ đẹp nguyên sơ của hình thể người con gái trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ngoài phần trình diễn đầy nóng bỏng của 38 thí sinh, BTC còn giới thiệu đến khán giả nét văn hoá dân gian xưa thông qua từng bức họa đằng sau các thí sinh.

38 người đẹp đã thể hiện xuất sắc phần đồng diễn áo tắm. Những động tác uyển chuyển, cảm nhạc tốt, gương mặt rạng ngời của cả 38 thí sinh Chung khảo phía Bẳc không chỉ khiến khán giả ngẩn ngơ mà hẳn sẽ “làm khó” Ban giám khảo tối nay trong việc lựa chọn những ứng viên xuất sắc bước vào Chung kết toàn quốc.

38 thí sinh trong phần thi trang phục áo tắm là phần thi đầy tính nghệ thuật độc đáo, thú vị giữa đất trời biển cả, kết hợp cùng với sự uyển chuyển của các thí sinh. Tiếp nối chương trình, NSƯT Thanh Lam và guitar Trần Hải Nam biểu diễn ca khúc “Ôi quê tôi” với sự dàn dựng công phu, cống hiến cho khán giả 1 tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Dạ Thảo - Ảnh: Thành Chung


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.