30 Hoa hậu, người đẹp tham gia Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018

Xây dựng vở nhạc kịch “Huyền thoại thần Độc Cước” tại Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018
Lần đầu tiên, một chương trình được áp dụng những công nghệ trình diễn hiện đại, nội dung chương trình được “trẻ hoá” để hướng tới nhiều đối tượng khán giả với chủ đề “Khát vọng thành phố trẻ” sẽ diễn ra tại Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2018 vào 21.4.2018.

Đây cũng được xem là một sự “đột phá” với nhiều bất ngờ của Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn được tổ chức nhiều năm qua.

Nữ đạo diễn trẻ Lê Hải Yến - đạo diễn sân khấu và ý tưởng kịch bản Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018​

Theo chị Lê Hải Yến, đạo diễn sân khấu và ý tưởng kịch bản chia sẻ, chương trình năm nay được thực hiện sau 3 vòng lựa chọn ý tưởng, bởi chị đã đưa ra những ý tưởng kịch bản rất mới mẻ và mang một làn gió trẻ trung rất khác biệt cùng những ý tưởng có thể gọi là “điên”, cực kỳ táo bạo.

Từ khi được quyết định lựa chọn là đơn vị thực hiện đến khi diễn ra Lễ hội, chỉ có 20 ngày, 20 ngày đó là 20 ngày thử thách của chính chị và Ban tổ chức Lễ hội Biển Sầm Sơn, thể hiện sự quyết tâm không ngần ngại “làm mới” của BTC. Với chủ đề “Khát vọng Thành phố trẻ”, chương trình nghệ thuật khai mạc “Lễ hội Biển Sầm Sơn 2018” sẽ là một bức tranh đặc sắc và sinh động nhất mô tả về vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa và con người Sầm Sơn với vị thế của một thành phố du lịch nổi tiếng tại Thanh Hoá.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Với tâm huyết mong muốn khôi phục những chất liệu dân gian truyền thống bằng cách làm hiện đại, để có thể chạm tới cảm xúc của cả những thế hệ trẻ, chương trình xây dựng vở nhạc kịch “Huyền thoại Thần Độc Cước” do các nghệ sĩ nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam thể hiện được dàn dựng công phu bằng hình thức hoạt cảnh kết hợp với nhạc kịch và tương tác 3D sống động.

Chương trình với sự tham gia của các ca sĩ: Tùng Dương, Đức Tuấn, Tân Nhàn, Nguyễn Ngọc Anh, Nhóm MTV, Nhóm PB Nation, NTK Việt Hùng cùng 30 người đẹp, Hoa hậu du lịch trong cả nước như Nguyễn Thị Lệ Nam - Quán quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Phan Thu Quyên - hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Nguyễn Phương Thảo - Hoa khôi duyên dáng xứ Thanh, Đoàn Thị Hồng Trang - Hoa khôi miền Trung….. và hơn 200 diễn viên múa minh họa. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên TTV vào lúc 20 giờ ngày 21.4.2018.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.