Nghệ sĩ hài Hoài Linh thành kính hướng về Tổ nghiệp

Lễ giỗ tổ nghề sân khấu năm nay dưới sự chủ trì của NSƯT Hoài Linh đã diễn ra trang nghiêm tại đền thờ Tâm Linh Việt ở Q.9 TP.HCM.

Chuyện đời nghiệt ngã của cô gái bán hoa kiêm tác gia nổi tiếng Nelly Arcan

‘Nelly’ tựa một chuyến hành trình trôi dạt giữa thực tại và mơ tưởng. Xem phim, khán giả khó lòng nắm bắt trọn vẹn hình ảnh thật sự của nhân vật chính, và có lẽ, đây là điểm thú vị nhất ở tác phẩm.

Răng mà thương mà nhớ: Chút tình xin gửi quê hương

“Răng mà thương mà nhớ” là những cảm xúc chân tình mộc mạc mà nhà báo Lê Công Sơn muốn gửi đến người đọc “Thèm về quê. Đã về quê/Ngồi nghe tiếng quẫy cá trê ao nhà”.

Hoa hậu Ngọc Hân: 'Tôi đã lường trước và khuyên Trần Tiểu Vy nên bình tĩnh vì sẽ lộ bảng điểm kém'

"Tôi biết Tiểu Vy từ trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và tôi thấy cô ấy đẹp về ngoại hình, lúc nào cũng trong sáng, hồn nhiên", Ngọc Hân chia sẻ về tân Hoa hậu 2018.

'Quái kiệt' Tòng Sơn tổ chức đêm nhạc tri ân khán giả

Danh kèn Harmonica huyền thoại - nghệ sĩ Tòng Sơn tự đứng ra tổ chức chương trình "Đêm tri ân" với mong muốn tri ân khán giả và những người đã ủng hộ, giúp đỡ ông trong suốt thời gian qua.

Những bộ phim danh giá của thế giới trong LHP quốc tế Hà Nội - HANIFF

Một loạt tác phẩm từng giành nhiều giải thưởng tại các LHP quốc tế danh giá trên thế giới sẽ có mặt tại LHP quốc tế Hà Nội (HANIFF) lần thứ 5. Đây là những bộ phim thuộc các chương trình đặc sắc của HANIFF năm nay như: Tiêu điểm điện ảnh Ba Lan, Chương trình phim Iran, Chương trình Toàn cảnh điện ảnh thế giới…

Nguyên Vũ nửa đêm đi phát quà trung thu cho người vô gia cư

Nam ca sĩ Nguyên Vũ và một số bạn bè cùng nhau phát quà trung cho người vô gia cư bằng những chiếc xe gắn máy chạy khắp quận tại TP.HCM.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy mặc áo dài dạo phố cổ Hội An

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy vừa tung bộ ảnh mặc áo dài truyền thống đi dạo trên những con phố cổ quê nhà Hội An.

Hương Lan cùng chồng về nước cúng Tổ nghiệp

Ngày 23.9, Hương Lan sẽ tái ngộ khán giả TP.HCM trong đêm nhạc Chiều mưa biên giới. Dịp về nước lần này, chồng nữ danh ca cũng tháp tùng chị đi cúng Tổ nghiệp.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.