Nghệ sĩ hài Vượng râu kể câu chuyện khóc - cười sau tấm màn nhung sân khấu

Với chủ đề "Sau cánh màn nhung", chương trình Tết Vạn Lộc 2020 vừa được ghi hình vào tối 14.12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội) là một câu chuyện dài kể về chuyện đời, chuyện nghề của người nghệ sĩ ở phía sau những hào quang sân khấu mà nghệ sĩ hài Vượng râu đã gầy công gây dựng.

Mùa hát kỳ yên: Mùa an ủi người nghệ sĩ sân khấu tuồng cổ

Cải lương, hát bội, hồ quảng đều đang trong cơn suy yếu. Ấy vậy mà còn rất nhiều nghệ sĩ âm thầm gắn bó với nghề như một sứ mệnh : đã ăn cơm tổ sống phải trọn đời với nghiệp tổ.

Tranh cãi nhan sắc người đẹp Jamaica đăng quang Hoa hậu Thế giới 2019

Dù sở hữu ngoại hình không mấy nổi bật nhưng Toni-Ann Singh - người đẹp đến từ Jamaica vẫn xuất sắc vượt qua hơn 110 thí sinh để giành được chiếc vương miện danh giá.

Người đẹp Jamaica đăng quang Miss World 2019 và năm của những người đẹp da màu

Hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới năm nay đã xướng tên các viên ngọc trai đen.

Hành trình đến top 12 của Hoa hậu Lương Thùy Linh trong Miss World 2019

Trong đêm chung kết Miss World được diễn ra vào tối 14.12 khán giả mong Lương Thùy Linh sẽ giành được thành tích tốt nhất sau Top 11 của Lan Khuê hay Hoa hậu Nhân ái của Đỗ Mỹ Linh trước đó.

Lương Thuỳ Linh dừng ở top 12, người đẹp Jamaica đăng quang Hoa hậu thế giới 2019

21g tối 14.12, đại diện Việt Nam là Lương Thuỳ Linh đã cùng 110 người đẹp đến từng khắp nơi trên thế giới bước vào đêm chung kết Hoa hậu thế giới. Kết quả, đại diện Việt Nam vào top 12, người đẹp Jamaica Toni-An Singh đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Lương Thuỳ Linh được dự đoán vào top 6 trước đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2019

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa tung bảng xếp hạng cuối cùng trước thềm chung kết Miss World, tiết lộ lý do đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh không có mặt ở Top 5

‘Tây du ký' Lục Tiểu Linh Đồng không được khán giả đón nhận

Độc quyền sử dụng hình ảnh Mỹ hầu vương, kiếm tiền từ vai vua khỉ trong suốt những năm qua là nguyên nhân khiến Lục Tiểu Linh Đồng bị công chúng Trung Quốc ngán ngẩm.

Lương Thùy Linh khoe 2 mẫu đầm đẹp xuất sắc trước giờ G chung kết Miss World 2019

Lương Thùy Linh - hoa hậu đầu tiên của Miss World Vietnam 2019 đang tràn trề cơ hội mang vương miện Miss World 2019 về cho Việt Nam.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.