Độc đáo video mô phỏng Apollo 11 lên Mặt trăng của kênh Weather Channel

Weather Channel - kênh truyền hình thời tiết nổi tiếng của Mỹ vừa mô phỏng cảnh tàu Apollo 11 xuống mặt trăng nhân kỷ niệm 50 năm sự kiện này.

NSX truyền hình đầu tiên của Việt Nam sử dụng năng lượng xanh

Jet Studio chính thức trở thành nhà sản xuất chương trình truyền hình đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng xanh, sạch và bền vững – vào việc sản xuất các chương trình truyền hình.

'Ông trùm phim nóng 18+' Nhậm Đạt Hoa bị đâm ngay giữa sự kiện

Rất may mắn sau đó, Nhậm Đạt Hoa đã được quản lý xác nhận tình trạng sức khoẻ đã dần ổn định.​

Cực phẩm IT 2 tung trailer cuối đầy điên loạn

Ngày 18.7, IT: Chapter Two ra mắt trailer chính thức. Chú hề ma quái Pennywise đã sẵn sàng quay trở lại, gieo rắc nỗi kinh hoàng trên màn ảnh.

50 năm sau chuyến đổ bộ lên mặt trăng: Những khoảnh khắc lịch sử qua ảnh

Cách đây 50 năm, tàu vũ trụ Apollo 11 đã mang theo ba nhà du hành vũ trụ đổ bộ lên mặt trăng. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặc trong lịch sử khám phá vũ của nhân loại.

Những cổ vật về tàu Apollo 11 lần đầu tiên được hé lộ

Cuốn sách The Lunar Modul Time Book là cổ vật chứa những ghi chép đầu tiên của hai phi hành gia Neil Armstrong và Buzz Aldrin trong toàn bộ hành trình tới Mặt Trăng.

Quỳnh Nga buồn vì bị xúc phạm khi đóng 'tiểu tam' trong Về nhà đi con

Đảm nhận vai 'tiểu tam' trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga nhận không ít chỉ trích từ phía người xem. Thậm chí, một số khán giả dùng lời lẽ xúc phạm dành cho gia đình cô.

Những nhà tài trợ đầu tiên trong dự án vở diễn 'Chuyện tình Khâu Vai' của sân khấu cải lương mới Đại Việt

Vở diễn “Chuyện tình Khâu Vai" của sân khấu cải lương mới Đại Việt được dàn dựng công phu, hấp dẫn nhằm đem đến cho khán giả những nét phác thảo về một không gian văn hóa đặc sắc với những phong tục, tập quán gắn liền với đời sống sinh hoạt của các dân tộc miền núi phía Bắc.

Ảnh khỏa thân Kendall Jenner lại gây tranh cãi giữa nghệ thuật và khiêu gợi

Là một diêu mẫu nội y nên chuyện chụp ảnh khoả thân đối với Kendall Jenner không là gì nhưng việc cô thích khoe rộng rãi lại khiến nhiều người không ưng mắt

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.