Năm 2020: Giải Oscar dành cho Diễn viên đóng thế , tại sao không?

Hãy thử tưởng tượng một Hollywood không bị ‘chia rẻ’ bởi những ‘trụ cột’ ngành sản xuất phim đương thời như Netflix và Disney. Bất kể danh tiếng vươn xa, kinh đô giải trí đang chịu kiểm soát áp đảo trong tay một số ‘ông lớn’ của thị trường nghệ thuật. Dù vậy, công chúng hãy còn quyền kỳ vọng vào viễn cảnh tương lai bình đẳng – khởi sắc hơn, nếu Hollywood sẵn sàng cải thiện 3 vấn đề sau, kể từ năm 2020.

Cựu ngôi sao phim JAV Aoi Sora tổ chức đám cưới bí mật ở Hawaii sau khi sinh 2 con

Cựu ngôi sao phim người lớn của Nhật Bản Aoi Sora và ông xã DJ Non đã quyết định tổ chức đám cưới tại hòn đảo Hawaii xinh đẹp.

Xuân về khoe sắc trên bến Bình Đông, Sài Gòn-Chợ Lớn

Những ngày giáp Tết, bến Bình Đông, Q.8, TP.HCM tấp nập xuồng ghe từ các làng hoa nổi tiếng ở đồng bằng sông Cửu Long đổ về, trên bến dưới thuyền hoa xuân khoe sắc thắm rộn ràng cả một đoạn sông dài…

Thí sinh Miss Global 2019 bức xúc chỉ trích ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp

Hoa hậu Colombia đứng trên sân khấu chỉ trích ban tổ chức Miss Global vì khâu tổ chức không chuyên nghiệp.

Cần làm rõ bản quyền tác phẩm ‘Think and grow rich’ của Thái Hà Books

Tổ chức Napoleon Hills Foundation - đại diện bản quyền hợp pháp duy nhất của gia đình tác giả Napoleon Hill - đã chính thức khẳng định bằng văn bản: ”First News là đơn vị duy nhất giữ bản quyền độc quyền xuất bản tiếng Việt Think and grow rich tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Vậy ‘Think and grow rich’ của Thái Hà Books thì sao? Chúng tôi đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Phước - nhà sáng lập Trí Việt để tìm hiểu thông tin trên. Dưới đây là nội dung mà ông Phước phản hồi với báo điện tử Một Thế Giới:

‘30 chưa phải Tết’ chính thức vượt qua kiểm duyệt

Phim 30 chưa phải Tết do Trường Giang đóng chính đã được cấp giấy phép phát hành. Phim ra rạp đúng dự kiến ngày 25.1 (mùng một Tết).

An Giang: Thêm một khu vui chơi giải trí tại Châu Đốc

Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và Xây dựng Cẩm Loan vừa tổ chức khánh thành khu vui chơi giải trí Hải Đến Châu Đốc, tại TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đây là địa điểm có nhiều trò chơi dưới nước và nhà hàng ăn uống nhằm phục vụ nhu cho du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tháng chạp làm bánh phồng

Má luôn là người chủ trương quết bánh phồng nếp, năm nào má không làm coi như xóm ăn tết không có bánh phồng. Đâu có được. Tết mà không có bánh sao ra tết?

Thuỷ Tiên - Công Vinh trao gần 1 tỉ đồng cho hơn 600 công nhân bị giật lương về quê ăn tết

Gần 3 ngày kêu gọi, Thuỷ Tiên và chồng đã quyên được gần 1 tỉ đồng để giúp đỡ hơn 600 công nhân ở Bình Dương bị chủ công ty giật nợ lương có tiền mua vé tàu - xe về quê ăn tết.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.