Vì sao Jennifer Garner được chọn là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới' ở tuổi 47?

Hai lần ly hôn với 3 con, Jennifer Garner lần đầu được gán cho danh hiệu "Người đàn bà đẹp nhất thế giới" - điều mà ngay lúc trẻ cô đã không làm được. Nguyên nhân là do đâu?

Danh ca Khánh Ly: 'Tôi với Trịnh Công Sơn có tình yêu thương lẫn nhau'

Ca sĩ Khánh Ly - luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và trong buổi họp báo giới thiệu liveshow với ca sĩ Tùng Dương mang tên "Người về bỗng nhớ", Khánh Ly đã chia sẻ lý do bà không về dự đám tang của cố nhạc sĩ và việc di dời mộ của nhạc sĩ về Huế.

Thảo Vân và Thành Trung phản ứng khi bị đạo diễn Trần Lực chê dẫn 'giả dối, thớ lợ'

Nhận xét về phần dẫn chương trình tại lễ cưới của diễn viên Trung Hiếu, nghệ sĩ Trần Lực viết "nghe cứ thớ lợ, giả dối thế nào ấy" khiến cả MC Thành Trung và Thảo Vân đều phản ứng.

Sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình diễn biến xấu, gia đình xin không nhận tiền giúp đỡ nữa

Sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình trong những ngày qua đang có diễn biến rất xấu, ông bị sốt cao và mê sảng khiến cho người thân vô cùng lo lắng.

Rời xa màn ảnh, Ngô Thanh Vân ra mắt cuốn sách đầu tay

Có lẽ, ít ai ngờ tới một diễn viên gai góc, mạnh mẽ như Ngô Thanh Vân lại có ngày chia tay màn ảnh với những cảnh quay đầy hoành tráng để đến với những trang sách trải dài, mềm mại như chính những mong muốn mà cô gửi tới các bạn gái trẻ thời đại mới.

Những câu nói ấn tượng của các người đẹp khi tặng sách ở Tây Bắc

Chuỗi Hành trình từ trái tim 2019 tại các tỉnh thuộc vùng núi cao địa đầu Tổ quốc do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng thời gian qua đã đến với Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn.

Chuyện hát chèo

Hồi còn ở Bắc, những năm chiến tranh và thuở đầu bao cấp, sống khó khăn, thiếu thốn, cực nhọc, vất vả, đời sống tinh thần nghèo nàn, nhưng đám trẻ nông thôn chúng tôi vẫn ít nhiều được nghe danh những đoàn chèo nổi tiếng.

Bị đánh cắp ở Pháp, bức tranh trị giá 1,5 triệu euro được tìm thấy ở Ukraine

Bức tranh sơn dầu nổi tiếng có giá đến 1,68 triệu USD của họa sĩ người Pháp Paul Signac bị đánh cắp năm ngoái đã được tìm thấy ở Ukraine.

8 yếu tố dẫn đến thành công của loạt phim 'Game of Thrones'

Công chiếu từ năm 2011, loạt phim Game of Thrones của đài HBO đã được tạp chí TIME đánh giá là "Loạt phim nổi tiếng nhất thế giới" với lượng fan hùng hậu rải rác khắp thế giới. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến thành công này?

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.