Ai cũng có khả năng bán hàng, hãy đánh thức nó!

Ai cũng có thể bán hàng? Tại sao không? Hầu hết mọi người cứ nghĩ là họ không có tài, không có năng lực, không khéo ăn nói... để bán được hàng. Điều này là không chính xác đối với Ken Bay, tác giả cuốn Everyone Can Sell - Kích hoạt Tài năng Bán hàng.

Sếp và căn bệnh 'ảo tưởng sức mạnh' có thể làm hại cả doanh nghiệp

Cấp càng cao trong doanh nghiệp như chủ tịch HĐQT, CEO hay là thành viên ban giám đốc thì mức độ nguy hiểm nếu họ có sai lầm sẽ càng lớn, gây ảnh hưởng đến toàn bộ doanh nghiệp.

Không khó để SME tiếp cận vốn ngân hàng nhưng cần thời gian chuẩn bị

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) gặp khó trong tiếp cận vốn ngân hàng và thậm chí phải dùng tới 60% vốn vay từ tín dụng đen là một vấn đề nhức nhối của nền kinh tế. Nhưng ở một góc nhìn khác, ông Đào Gia Hưng - Phó Giám đốc Khối SME của VPBank, chia sẻ rằng các ngân hàng đã mở hơn với doanh nghiệp SME rất nhiều và doanh nghiệp cần phải chủ động đáp các tiêu chí của ngân hàng.

9 lời khuyên hữu ích về tài chính từ các triệu phú

Không phải ai cũng có thể trở thành triệu phú nhưng việc học hỏi kinh nghiệm từ các triệu phú tự thân lại là điều bạn hoàn toàn có thể làm được, nhất là về vấn đề tài chính.

Ông Huỳnh Kim Tước tuyên bố rời Facebook trên... Facebook

Sau 8 năm làm việc tại Facebook, ông Huỳnh Kim Tước mới đây dã nói lời chia tay mạng xã hội này thông qua chính trang Facebook cá nhân của mình.

Đến Bill Gates cũng 'nghiện' thiền, bạn thì sao?

Lợi ích của việc thiền định đã được biết đến trong một thời gian khá dài. Và giờ đây, kỹ thuật này lại có ảnh hưởng rất lớn đối với các tỷ phú hay ngôi sao hàng đầu thế giới.

Không có nhân viên tồi, chỉ có sếp tồi và rất tồi!

Đó là bài học từ các người thầy mà nữ doanh nhân Đỗ Thị Thúy Hằng rất tâm đắc. Cô từng là CEO của iVIVU và hiện là COO của Scommerce (thuộc Seedcom).

Ông chủ Amazon: Đừng bao giờ mơ cân bằng được công việc và cuộc sống

Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos cho biết ông không phải là fan của cụm từ "cân bằng cuộc sống công việc".

Bà Nguyễn Thị Nga đã rời ghế Chủ tịch HĐQT SeABank

Nữ doanh nhân sinh năm 1955 Nguyễn Thị Nga sẽ vẫn là một trong các thành viên chủ chốt của SeABank với chức vụ Phó chủ tịch thường trực HĐQT.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.