CEO Nguyễn Thanh Đảo: Muốn khởi nghiệp phải dự phòng cả rủi ro lỗ vốn

Trong cuộc trò chuyện với Một Thế Giới, anh Nguyễn Thanh Đảo - Tổng giám đốc Công ty CP Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam đã đưa ra lời khuyên bổ ích cho những ai muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực mà công ty anh đang theo đuổi, phát triển.

CEO Trần Văn Chín: Điều khiến tôi hạnh phúc là giảm bớt được gánh nặng cho xã hội

Sinh ra và lớn lên tại Diễn Châu, Nghệ An và lập nghiệp tại TP.HCM, sự nghiệp của CEO VMC Group Trần Văn Chín bắt đầu với việc kinh doanh và phát triển xe máy mang thương hiệu Việt - New VMC. Đến năm 2004, anh đã có 2 nhà máy lắp ráp xe máy đặt tại TP.Vinh và TP.HCM...

CEO - Master Vishwa: Hãy chắc rằng mình đang tập luyện yoga và ăn uống đúng cách

33 tuổi, thành lập 6 trung tâm yoga trong gần 9 năm... là những điều đầu tiên mà CEO người Ấn Độ này gây ấn tượng với tôi, cũng như dẫn đến cuộc phỏng vấn riêng với ông - Master Vishwa - cho độc giả Một Thế Giới nhân dịp Tết Nguyên đán 2019.

CEO 26 tuổi Djoann Fal và mục tiêu đưa Việt Nam vào 'Thung lũng Silicon' châu Á

Từng bị Alibaba từ chối nhận vào làm thực tập sinh tới 4 lần nhưng sau đó, startup công nghệ do chính mình đồng sáng lập lại nhận được đầu tư lớn từ Quỹ Doanh nhân Alibaba. Djoann Fal - CEO 26 tuổi người gốc Pháp, khởi nghiệp tại Mỹ và hiện đặt trụ sở công ty ở châu Á còn được Forbes công nhận là doanh nhân dưới 30 tuổi tiêu biểu của thế giới.

Tỉ phú Jack Ma xác nhận đã trở thành đảng viên

​Jack Ma, người đồng sáng lập công ty có giá trị nhất của Trung Quốc hiện nay, đã xác nhận trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc trên một bài viết của tờ báo nhà nước. Đây là một trong những hoạt động của chính quyền Bắc Kinh nhằm công nhận các nhà lãnh đạo doanh nghiệp vì những đóng góp của họ cho sự phát triển đất nước.

VietinBank có Chủ tịch HĐQT mới

Ông Lê Đức Thọ đã được bầu làm Chủ tịch mới tại VietinBank, trong khi ông Trần Minh Bình cũng mới được bổ nhiệm làm quyền Tổng giám đốc.

Tiếc thương Paul Allen - tỉ phú đồng sáng lập Microsoft

CNBC và Forbes đồng loạt đưa tin tỉ phú Mỹ Paul Allen, người đã cùng bạn thời trung học Bill Gates thành lập hãng công nghệ nổi tiếng Microsoft năm 1975, vừa qua đời tại Seattle (Mỹ) ở tuổi 65.

Khuất Ánh Tuyết biến giấc mơ thành hiện thực

Ước mơ sẽ mãi chỉ là ước mơ nếu bạn không rời những trang giấy để bước vào cuộc đời thực. CEO công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh – chủ sở hữu thương hiệu Onasa – doanh nhân Khuất Ánh Tuyết là người đã nỗ lực để biến giấc mơ thành hiện thực. Những đóng góp của cá nhân chị và doanh nghiệp vào sự phát triển của ngành dược mỹ phẩm là vô cùng to lớn.

Khoảng trống người cầm trịch ở các tập đoàn công nghệ Trung Quốc

​Những ngày này, ngành internet Trung Quốc đang xôn xao một câu chuyện đùa. Nếu các nhà sáng lập nên 3 hãng công nghệ nổi tiếng nhất Trung Quốc - Jack Ma của Alibaba, Pony Ma của Tencent và Robin Li của Baidu - đều tuyên bố “thoái ẩn giang hồ” thì cổ phiếu của các công ty này sẽ như thế nào?

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.