Diễn đàn kinh tế thế giới ca ngợi Việt Nam trong chiến lược chống COVID-19

Mới đây, trang World Economic Forum đã đăng tải một đoạn video nói về cách Việt Nam phòng chống dịch COVID-19. Theo trang này, Việt Nam đang làm rất tốt công tác kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng. Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi và nhận được nhiều bình luận tích cực.

Xe tải chở thanh thép dài gây tai nạn kinh hoàng cho ô tô

Hình ảnh trong video cho thấy, chiếc xe tải chở thanh thép dài bất ngờ rẽ phải khiến tài xế ô tô chạy phía sau không kịp xử lý nên lao thẳng vào. Cú va chạm mạnh khiến trần ô tô vỡ nát. Vụ tai nạn xảy ra ở Trung Quốc và đoạn video ghi lại sự việc đã được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 27.3.

Máy thở quan trọng thế nào với người nhiễm nCoV?

Những bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng, mắc hội chứng suy hô hấp cấp tính, cần phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Họ sẽ chết nếu không có máy thở.

Linh dương giả chết để thoát khỏi sự vây hãm của bầy báo săn

Linh dương là một trong những miếng mồi ngon nhất của báo săn. Tuy nhiên, nhờ mưu mẹo hơn, nó đã thoát chết trước cuộc đi săn của gia đình báo.

Ô tô phóng nhanh, vượt ẩu tông bay người xe đạp

Hình ảnh trong video cho thấy, chiếc ô tô phóng nhanh vượt xe cùng chiều và đâm vào xe đạp, hất văng người lái xe đạp lên cao. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 21.3 ở Trung Quốc.

Thót tim cảnh trăn bạch tạng khổng lồ 'đột nhập' nhà dân

Đoạn video ghi lại cảnh một con trăn miến điện bạch tạng dài khoảng 5m và nặng 80kg được tìm thấy trong một nhà dân ở ngoại ô Gold Coast, Australia. Chủ nhà đã phải gọi chuyên gia bắt rắn tới để xử lý vị khách không mời mà đến.

Chạy tốc độ cao va vào rào chắn, xe tải bốc cháy dữ dội

Một chiếc xe tải chạy tốc độ cao bị mất lái, va vào hàng rào chắn trên cao tốc khiến nhiên liệu rò rỉ và bốc cháy. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 25.3 tại huyện Ninh Nhĩ, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Sợ bị lây coronavirus, người phụ nữ chui vào quả bóng hơi đi siêu thị

Hình ảnh trong video cho thấy, người phụ nữ chui vào quả bóng hơi đi siêu thị nhằm chống lây coronavirus. Tuy nhiên, người này đã gặp khó khăn khi bước vào siêu thị vì hình dáng "quá khổ" của mình và phải nhờ người khác trong việc lựa chọn hàng hóa. Đoạn video được người dân ghi lại tại siêu thị Morrisons ở vịnh Herne, Anh.

Hai sư tử đực hợp sức đào hang, giết chết linh cẩu rồi ăn thịt

Theo nội dung đoạn video, 2 con sư tử đực đã hợp lực đào hang và tóm được một con linh cẩu con. Ngay sau khi bắt được con mồi, 2 con sư tử đã giết chết linh cẩu rồi ăn thịt. Đoạn video được quay lại tại Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.