Ô tô va chạm với rào chắn, tài xế rơi khỏi xe do không cài dây an toàn

Hình ảnh trong video cho thấy, chiếc ô tô đâm xuyên qua lan can cầu vượt và lao xuống đường phía dưới. Tài xế ô tô do không cài dây an toàn nên đã rơi khỏi xe và tử vong sau đó. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 23.2 trên một quốc lộ ở Mexico.

Kẹt ở đường ray, xe container bị tàu hỏa tông đứt đôi

Hình ảnh trong video cho thấy, một chiếc container bị mắc kẹt trên đường ray đúng lúc tàu hỏa đi qua và tông vào khiến chiếc xe bị đứt đôi. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 26.2 tại thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ.

Ô tô khách tạt đầu xe đầu kéo ẩu suýt gây tai nạn kinh hoàng

Hình ảnh từ camera hành trình của một ô tô cho thấy, xe khách bất ngờ tạt ngang xe đầu kéo suýt gây tai nạn nghiêm trọng. Rất may, tài xế xe đầu kéo đã kịp thời phanh gấp tránh va chạm.

Giả vờ mua hàng, đôi nam nữ cướp thùng bia của cụ bà bán tạp hóa

Đôi nam nữ điều khiển xe máy dừng trước cửa hàng tạp hóa rồi hỏi mua một thùng bia. Sau khi cụ bà mang bia ra, cặp đôi này vờ hỏi mua thêm đồ để lừa cụ bà đi vào trong rồi lập tức chóng phóng xe bỏ chạy. Sự việc xảy ra vào 7 giờ 13 ngày 26.2, tại huyện Châu Đốc, An Giang.

Rắn nâu dùng răng nanh cắt nát đầu rắn hổ rồi nuốt chửng

Đoạn video ghi lại trận tử chiến giữa rắn nâu và rắn hổ tại vùng Nanneella, bang Victoria, Australia. Khi giành thế thượng phong, rắn nâu hung hăng dùng răng nanh cắn vào sọ con rắn hổ để nó không thể phản đòn. Sau khi hạ gục con mồi, rắn nâu đã cố gắng nuốt chửng rắn hổ nhưng phải bỏ cuộc vì xác quá lớn.

Thót tim cảnh bắt rắn hổ mang chúa dài 4 mét trốn dưới bể cá

Chủ nhà phát hiện con rắn hổ mang chúa dài 4 mét cuộn tròn phía dưới bể cá khi bước ra sân trước. Trông thấy người, con rắn bắt đầu rít lên và phun nọc độc. Các nhân viên cứu hộ đã mất hơn 15 phút để bắt con rắn do nó tìm cách "cố thủ" dưới bể cá. Vụ việc xảy ra tại Nakhon Si Thammarat, miền nam Thái Lan.

Tên trộm giật điện thoại của nhân viên bảo vệ ngủ gật

Thấy nhân viên bảo vệ đang ngủ gật, tên trộm đã lẻn ra phía sau lấy trộm điện thoại trong túi áo sơ mi của người này. Phát hiện sự việc, nhân viên bảo vệ lập tức đuổi theo tên trộm nhưng hắn đã leo lên xe tẩu thoát cùng đồng bọn. Sự việc xảy ra vào hôm 23.2 ở Nagapattinam, miền nam Ấn Độ.

Cụ bà dùng chổi đánh tên cướp có súng chạy trối chết

Tên cướp cầm súng xông vào siêu thị và yêu cầu nhân viên đưa tiền. Tuy nhiên, một cụ bà trong cửa hàng đã không ngần ngại hất xô nước bẩn vào tên cướp rồi dùng chổi lau nhà lao tới đánh liên tiếp. Dù bị đánh nhưng tên cướp vẫn mở tủ để lấy tiền nhưng không thành nên liền bỏ chạy trối chết. Sự việc xảy ra tại một siêu thị nhỏ ở Pinczyn, Ba Lan và được camera giám sát ghi lại toàn bộ.

Phát hiện 2 máy ATM dưới đáy giếng ở Ấn Độ

Hai máy ATM đã được một gia đình ở Ấn Độ phát hiện nằm dưới một đáy giếng. Họ nhanh chóng báo cảnh sát và cùng người dân xung quanh kéo chúng lên. Vụ việc xảy ra tại thành phố Nuh, bang Haryana vào ngày 19.2. Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ việc, tuy nhiên chưa rõ số tiền trong máy ATM ở đâu.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.