Mắc kẹt giữa đường ray tàu hỏa, xe vận chuyển bị húc gãy đôi

Hình ảnh trong video cho thấy, do vướng vào rào chắn nên chiếc xe vận chuyển mắc kẹt giữa đường ray và bị tàu hỏa đâm ngang. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe bị gãy đôi trong khi chiếc Toyota Prius đang được vận chuyển rơi xuống đường. Vụ việc xảy ra vào ngày 11.8 tại thành phố El Paso, bang Texas, Mỹ.

Rùng mình khoảnh khắc sét đánh trúng ô người đàn ông đang đi bộ

Camera ghi được khoảnh khắc kinh hãi khi tia sét đánh trúng chiếc ô của người đàn ông đang đi bộ dưới trời mưa khiến nhiều người thót tim. Sự việc xảu ra ở South Carolina (Mỹ).

Băng trộm liều lĩnh cưa cây ATM trộm tiền và cái kết đắng

Hình ảnh từ video cho thấy, ba tên trộm dùng cưa máy cắt vào bên trong cây ATM hòng trộm tiền. Tuy nhiên, khi những kẻ này chưa đạt được mục đích thì đã bị phát hiện và nhanh chóng bỏ chạy. Sự việc xảy ra ở Canberra, Australia và được camera giám sát ghi lại toàn bộ.

Phóng nhanh trên đường đông đúc, container lao thẳng vào sườn xe khác

Hình ảnh từ video cho thấy, tài xế container không làm chủ tốc độ khi lưu thông trên đường nên đâm vào sườn của một xe khác đang quay đầu. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại gì về người. Sự việc xảy ra trước cổng cảng Tân Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng.

Báo đen kịch chiến với trăn Anaconda dưới nước và cái kết bất ngờ

Con trăn Anaconda xanh cố trườn xuống nước thoát thân nhưng báo đen quyết tâm truy đuổi đến cùng và lôi con vật lên bờ. Dù cố gắng vùng vẫy chống đỡ nhưng cuối cùng con trăn vẫn không thể thoát nổi cái chết đau đớn. Tuy nhiên, khi báo đen chuẩn bị thưởng thức "bữa ăn thịnh soạn" thì một con báo đốm bất ngờ xuất hiện cướp con mồi của nó.

Rùng mình cảnh trăn đá dài hơn 4 mét oằn mình nôn xác chó nhà

Hình ảnh trong video cho thấy, con trăn đá trườn qua bãi cỏ và bắt đầu nôn ra xác con chó mà nó đã nuốt chửng. Sau đó, con trăn nằm nghỉ một lúc rồi bò đi. Sự việc được ghi lại tại khu vực gần bìa rừng ở thành phố Udaipur, bang Rajasthan, Ấn Độ.

Khoảnh khắc người đàn ông chạy thoát khỏi vụ nổ như phim hành động

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc người đàn ông chạy thoát khỏi vụ nổ xe chở xăng ở Nga khiến nhiều người xem thót tim. Phần lớn người xem đều nhận định cảnh tượng trên chẳng khác gì cảnh trong những bộ phim hành động "nghẹt thở".

Đang chạy với tốc độ cao, ô tô bật văng nắp capô vào xe phía sau

Chiếc ô tô Nissan đang di chuyển với tốc độ khá cao trên cao tốc thì nắp capô bất ngờ bật văng và bay trúng làm vỡ kính một xe khác đang chạy phía sau. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại gì về người. Sự việc xảy ra vào chiều 9.8 tại thành phố Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.

Ô tô mất lái lao thẳng vào dải phân cách rồi đâm xe ngược chiều

Hình ảnh trong video cho thấy, chiếc ô tô mất lái đâm vào dải phân cách và va chạm với một xe khác đi ngược chiều, hậu quả khiến 3 người tử vong. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 12.8 tại thành phố Hyderabad, bang Telangana, Ấn Độ.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.