Dám ước mơ lớn để thành công

Ngày 17.1, chương trình Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng tiếp tục đến với Trường Đại học Sài Gòn trong sự đón chào của hàng trăm sinh viên. Buổi giao lưu với sự tham gia của Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, ca sĩ, diễn viên Băng Di và chuyên gia thương hiệu Tony Hà Mạnh Tuấn.

Tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý cho chiến sĩ, sĩ quan Học viện Lục quân

Ngày 28.12.2018, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt đã phối hợp với Học viện Lục quân tổ chức chương trình rất đặc biệt, tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các thanh niên, chiến sĩ tại đơn vị với sự đồng hành của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, người đẹp Giao Linh và ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.

Hàng chục ngàn cuốn sách quý đổi đời đến với chiến sĩ quân đội

Ngày 27.12, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh niên Việt đã đến Tây Ninh với hoạt động giao lưu, trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các chiến sĩ quân đội, thanh niên, bộ đội thuộc Sư đoàn 5 – Quân khu 7 với sự tham gia của Á hậu Thúy Vân, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thúy An, Người đẹp Giao Linh và ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Hàng chục ngàn cuốn sách quý gửi tặng chiến sĩ Học viện Hải quân

Ngày 25.12.2018, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt đã phối hợp với Học viện Hải quân Nha Trang tổ chức chương trình rất đặc biệt, tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các thanh niên, chiến sĩ tại đơn vị với sự đồng hành của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Mâu Thủy, Người đẹp Thủy Tiên và Ca sĩ Thu Hằng - Trường Nghệ thuật Quân Đội.

Thành công khởi nguồn từ khát vọng lớn

Ngày 21.12 vừa qua, Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đã đến Trường Đại học Lao động - Xã hội Cơ sở II TP.HCM với sự tham gia chào đón của hàng trăm sinh viên.

Muốn thành công hãy dám thách thức thất bại

Ngày 18 – 19.12 vừa qua, “Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” về với miền Tây sông nước và khuấy động bầu không khí tại Trường đại học Nam Cần Thơ và Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ. Buổi giao lưu với sự tham gia của Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Ái Phương và Hoa khôi Thúy Vi đã thu hút hàng ngàn sinh viên của hai trường tham dự. Các khách mời đã mang đến những kinh nghiệm thực tế của bản thân cũng như chia sẻ tâm huyết nhằm khẳng định tinh thần chiến binh, dám vượt qua thử thách là một trong những yếu tố dẫn đến thành công.

Bộ GD-ĐT cùng Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức 'Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia’

Ngày 16.12, tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2018. Đây là hoạt động đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp” từ năm 2018 đến năm 2021.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng Bộ GD-ĐT ký kết thỏa thuận hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia

Thực hiện đề án 1665 của Chính phủ “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”, chiều 12.12 tại Trường đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội), Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng Bộ Giáo dục - Đào tạo đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp” trong thời gian từ năm 2018 đến 2021.

Dám ước mơ vĩ đại

Ngày 7.12 vừa qua, Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc đã đến với thanh niên tỉnh Đắk Lắk. Buổi giao lưu về chủ đề “Dám ước mơ vĩ đại” với sự tham gia của Á hậu Hoàng My, Á hậu Phương Nga và ca sĩ Minh Chi đã thu hút hàng trăm sinh viên và thanh niên tham dự khiến cho không khí tại Bảo tàng Thế giới Cà phê sôi động hơn bao giờ hết.

Chinh phục ước mơ lớn

Ngày 16-17.11, Hành trình Từ trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đã đến với hàng ngàn sinh viên của Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM và ĐH Y Dược TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Thanh Ngọc, ca sĩ Hải Yến, kiến trúc sư Nguyễn Viết Khim và TS-BS Vũ Phi Yên. Các khách mời đã mang đến cho người tham dự những chia sẻ tâm huyết nhằm khẳng định khát vọng vươn lên cùng với tinh thần học tập không ngừng chính là con đường dẫn đến thành công.

Tự học - Con đường khởi đầu của thành công

Cuối tuần vừa qua, Hành trình Từ trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đã đến với hàng ngàn sinh viên của Trường ĐH Nha Trang và CĐ Sư phạm Trung ương Nha Trang. Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Người đẹp truyền thông Ngọc Linh và ca sĩ Maya. Các khách mời đã mang đến cho người tham dự những chia sẻ tâm huyết nhằm khẳng định khát vọng vươn lên cùng với tinh thần học tập không ngừng chính là con đường dẫn đến thành công.

Vượt qua thử thách để thành công

Vào ngày 8.11 vừa qua "Hành trình Từ trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" đã đến với Trường cao đẳng Điện lực TP.HCM. Chương trình đã thu hút sự tham dự của hàng ngàn sinh viên.

Thành công lớn nếu dám xây dựng khát vọng lớn

Vào ngày 31.10 vừa qua "Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" đã đến với trường Đại học Y tế Công cộng. Chương trình đã thu hút sự tham dự của hàng ngàn sinh viên.

Hãy dám ước mơ và thành công sẽ đến

Ngày 27.10, chương trình Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với Trường cao đẳng Giao thông vận tải TP.HCM trong sự đón chào của hàng ngàn sinh viên.

Muốn thành công hãy dám thách thức thất bại

Ngày 24 - 25.10, chương trình "Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với Trường Đại học Thành Tây và Trường Đại học Mỏ Địa Chất trong sự đón chào của hàng ngàn sinh viên. Buổi giao lưu với sự tham gia của Á hậu Hoàng My, Ca sĩ Thái Thùy Linh, Ca sĩ Maya, CEO Đặng Hồng Thái - Đồng sáng lập Ybox.vn và Ông Nguyễn Tiến Trung - Chủ tịch Tập đoàn Kankyo Việt Nam. Các khách mời đã ký hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời cho các bạn trẻ.

Hàng ngàn cuốn sách quý đã đến với chiến sĩ Cục CSGT

Ngày 19.10.2018, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh niên Việt đã phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông (Cục CSGT, Bộ Công an) tổ chức chương trình rất đặc biệt, tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các thanh niên, chiến sĩ CSGT tại đơn vị và giao lưu truyền cảm hứng với sự đồng hành của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, ca sĩ Thu Hằng – Quán quân Sao mai 2015.

Hãy khởi nghiệp với tinh thần của một chiến binh

Ngày 16 -17.10, chương trình “Hành trình Từ trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với Trường CĐ Phát thanh Truyền hình II và Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (Huflit) trong sự đón chào của hàng trăm sinh viên.

Dám thách thức thất bại để thành công

Ngày 13.10, chương trình“Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với Trường CĐ Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn trong sự đón chào của hàng trăm sinh viên.

Thành công là dám chinh phục khát vọng lớn

Ngày 10 - 11.10, chương trình “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với Trường ĐH Ngoại Thương và Phân hiệu ĐH Giao Thông Vận Tải tại TP.HCM trong sự đón chào của hàng ngàn sinh viên.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.