Xe Lexus biển tứ quý lao vào đám tang, 3 người chết, nhiều người bị thương

Chiếc xe gây tai nạn - Ảnh: TTXVN
Khoảng 13 giờ ngày 11.4, trên đường Nguyễn Công Trứ (P.Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn làm ít nhất 3 người chết, 8 người khác bị thương.

Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng Công an TP.Quy Nhơn xác nhận: Chiếc xe ô tô 7 chỗ đã lao thẳng vào đội dịch vụ lễ tang đang chuẩn bị đưa quan tài một cụ ông vừa mất đi an táng, làm ít nhất 2 người chết tại chỗ, nhiều người bị thương nặng. Cơ quan điều tra Công an TP.Quy Nhơn đang làm việc với lái xe gây tai nạn.

Tại hiện trường, 2 nạn nhân tử vong tại chỗ, 9 người bị thương, trong đó có 5 người bị thương rất nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định (sau đó thêm một người đã chết tại bệnh viện). Tất cả các nạn nhân đều thuộc Đội dịch vụ tang lễ Lê Văn Thứ (TP.Quy Nhơn).

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe hiệu Lexus biển số 49X-6666 chạy một đoạn khoảng hơn 100m mới dừng lại ở giữa đường. Lái xe là Nguyễn Đức Huyện (trú tại TP.Quy Nhơn) sau đó đã đến Công an trình diện.

Ông Lê Đức Ngạn (Đội dịch vụ tang lễ Lê Văn Thứ) bàng hoàng kể lại: Đội tang lễ đang chuẩn bị làm lễ di quan thì bỗng nhiên xe ô tô chạy đến, lao thẳng vào anh em đang đứng dưới lòng đường Nguyễn Công Trứ. Tôi đứng phía sau, kịp nhảy ra bên lề đường nên thoát nạn, đầu gối bị xây xát nhẹ. Một loạt anh em trong đội dịch vụ tang lễ bị xe ô tô húc văng xa, hoảng loạn.

Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long cho biết thêm, chiếc xe 7 chỗ trên cũng đến đám tang, do không có chỗ đỗ nên di chuyển đi đến nơi khác. Khi đang di chuyển thì chiếc xe tông thẳng vào những người đang chuẩn bị nghi lễ tại đám tang.

Theo TTXVN/Tin tức


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.