Nghệ An:

Xe chở đoàn nghệ thuật thiện nguyện gặp nạn, 2 người chết, 6 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: CTV
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) làm tài xế và một phụ nữ tử vong, nhiều người bị thương đang được lực lượng chức năng nỗ lực cứu chữa.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay 11.12, trên QL16 đoạn qua địa bàn xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).

Thời điểm trên, chiếc xe khách 16 chỗ ngồi của Đoàn nghệ thuật tình thương (Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật Việt Nam) đang đi trên đường từ trung tâm huyện Kỳ Sơn vào xã biên giới Bắc Lý. Khi đang di chuyển trên dốc, đoạn qua địa bàn bản Huồi Cáng 2 (xã Bắc Lý), chiếc xe này bất ngờ lao vào vách núi bên đường. Lúc này trên xe có tất cả 8 người.

Cú đâm mạnh vào vách núi làm chiếc xe bị bẹp dúm phần đầu, khiến tài xế và 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ, 6 người còn lại bị thương.

Lực lượng chức năng cạy cửa xe để đưa nạn nhân bị mắc kẹt ra ngoài

Tài xế tử vong trong ca bin

Các nạn nhân bị thương được sơ cứu tại chỗ trước khi chuyển đến cơ sở y tế

Người dân phát hiện vụ tai nạn đã báo cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng, đồng thời đến phá cửa, giải cứu nạn nhân. Sau đó lực lượng công an và bộ đội biên phòng đã nhanh chóng có mặt, dùng đòn bẩy cạy cửa xe để đưa các nạn nhân bị mắc kẹt ra ngoài, đưa đến cơ sở y tế cấp cứu.

Được biết, chiếc xe bị tai nạn chở những người thuộc Đoàn nghệ thuật tình thương (Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật Việt Nam) đi biểu diễn từ thiện tại một điểm trường ở xã Bắc Lý.

Hiện Công an huyện Kỳ Sơn đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.