Vụ ‘ô tô điên’ tông hàng loạt xe máy: Còn 1 bệnh nhân nguy kịch

Hiện trường vụ ‘ô tô điên’ tông hàng loạt xe máy - Ảnh: HQ
Liên quan đến vụ ô tô Mercedes tông hàng loạt xe máy tại giao lộ Trần Phú - Nguyễn Tri Phương (quận 5, TP.HCM), chiều 8.7, Bệnh viện Nhân Dân 115 (TP.HCM) cho hay bệnh viện này đã tiếp nhận và điều trị 9 bệnh nhân trong vụ tai nạn này, hiện có 1 bệnh nhân bị đa chấn thương rất nguy kịch.

Theo Bệnh viện Nhân Dân 115, trong 9 bệnh nhân bị tại nạn tại giao lộ Trần Phú - Nguyễn Tri Phương được chuyển đến bệnh viện này, có 5 bệnh nhân bị chấn thương ở mức độ nhẹ, các trường hợp còn lại đều bị thương khá nặng, trong đó có 1 bệnh nhân bị đa chấn thương rất nặng.

Sau khi tiến hành điều trị, hiện 5 bệnh nhân bị chấn thương nhẹ đã được cho xuất viện, 1 bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương để điều trị, 3 bệnh nhân còn lại tiếp tục được điều trị tại đây.

Cả 3 bệnh nhân trên đều bị chấn thương khá nặng đang được điều trị tại 2 khoa là ngoại tổng quát và ngoại chấn thương chỉnh hình.

Trong đó, nam bệnh nhân 21 tuổi bị trật khớp háng đã được chỉnh khớp háng; còn nam bệnh nhân 35 tuổi bị gãy mâm chày gối phải đang được theo dõi và chờ phẫu thuật.

Riêng nam bệnh nhân T.D.N. (58 tuổi) đang bị đa chấn thương rất nặng, và khá nguy kịch. Bệnh nhân này thủng ruột non, chấn thương lách, gãy xương sườn trái 10, 11, 12, gãy xương mắt cá, trật cổ chân trái đang được theo dõi và chờ mổ.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 7.7, chiếc xe ô tô hiệu Mercedes GLA 250 mang biển số 51F-138.10 do một nữ tài xế điều khiển hướng từ quận 8 sang quận 5, khi chiếc ô tô này đến ngã tư Trần Phú-Nguyễn Tri Phương (phường 7, quận 5, TP.HCM) thì bất ngờ tông vào hàng loạt xe máy tại giao lộ này rồi lao vào cửa hàng bán phụ kiện điện thoại nằm trên đường Trần Phú. Vụ tai nạn đã khiến nhiều người phải nhập viện cấp cứu, đầu xe ô tô cũng bị hư hỏng nặng.

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.