Va chạm xe chở đá, nam công nhân chết thảm

Một nam công nhân đã tử vong khi điểu khiển xe máy va chạm với xe tải chở đá - Ảnh: Q.S
Đến 15 giờ 30 phút chiều ngày 30.6, lực lượng CSGT công an huyện Phú Lộc vẫn đang bảo vệ hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng dẫn đến cái chết của một nam thanh niên.

Thông tin ban đầu, sau khi tan ca làm, nam thanh niên tên H. đã điều khiển xe máy BKS 75K1- 002.76 chạy ngược chiều trên tuyến đường dẫn từ QL1A vào cảng Chân Mây thì bị một xe tải chở đá BKS 75C-04096 tông trực diện dẫn đến tử vong.

Được biết trước khi gặp tai nạn, anh H. là công nhân cho công ty TNHH Liên doanh nhà máy giấy Huế. Nhiều người có mặt tại hiện trường kể lại, vào khoảng 14 giờ sau khi tan ca làm anh H. đã điều khiển xe máy theo hướng từ cảng Chân Mây về QL1 để về nhà tại thôn Phú Gia.

Chiếc xe máy biến dạng hoàn toàn bên thi thể nạn nhân - Ảnh: Q.S

Tại hiện trường, xe máy của anh H. bị xe tải tông văng xa hàng chục mét khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn, xe tải bị hỏng phần đầu xe, hiện vẫn chưa xác định được danh tính người điều khiển xe tải.

Theo nhiều người, gia đình anh H. có hoàn cảnh khó khăn. Trước khi gặp nạn, H. là trụ cột trong một gia đình có vợ ốm đau và phải gồng gánh nuôi 2 đứa con nhỏ.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ công an huyện Phú Lộc điều tra làm rõ.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.